Văn phòng giao dịch

11/73 Đức Diễn, Nam Từ Liêm, HN

Điện thoại

033.887.1122 - 0903.24.20.27 - 0948.000.699

Email

baobidongduong86@gmail.com

5 xu hướng thiết kế bao bì carton nổi bật năm 2019

Năm 2019 đã chứng kiến nhiều mẫu thiết kế bao bì carton ra đời, nhưng đâu mới là xu hướng thiết kế nổi bật nhất? Hãy cùng điểm qua 5 xu hướng nổi bật nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Bao bì carton
Bao bì carton

Điểm mặt 5 xu hướng thiết kế bao bì carton nổi bật năm 2019

1. Sự lên tiếng của những sắc màu

Không còn quá chú trọng vào thiết kế bao bì carton, các doanh nghiệp bắt đầu hướng đến màu sắc nhiều hơn. Loại bỏ những chi tiết không cần thiết và làm nổi bật những họa tiết chính, sau đó để màu sắc của bao bì “lên tiếng” – Đó chính là xu hướng thiết kế nổi bật nhất hiện nay.

Bao bì carton đỏ - thiết kế nổi bật
Thiết kế màu đỏ cho thùng carton thêm nổi bật

Bên cạnh màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp, mỗi màu sắc được sử dụng đều có những ý nghĩa riêng. Cùng khám phá ý nghĩa một số màu sắc sau nhé:

  • Màu trắng: Biểu tượng cho sự giản dị và tinh khiết tuyệt đối, đồng thời cũng mang ý nghĩa an toàn và thanh lịch, nhẹ nhàng.
  • Màu đỏ: Biểu tượng của sự nhiệt huyết, cảm xúc mãnh liệt, đồng thời cũng là màu của sức mạnh, quyền lực và lòng quyết tâm.
  • Màu đen: Biểu tượng của quyền lực, thanh nhã, trang trọng, lịch thiệp và quý phái.
  • Màu nâu: Màu của sự vững bền và chắc chắn, nam tính.
  • Màu tím: Biểu tượng của sức mạnh, sang trọng, quý tộc.
  • Màu vàng: Biểu tượng của hạnh phúc, mạnh mẽ và thông thái, ấm áp.
  • Màu cam: Màu của sự vui tươi, nhẹ nhàng và tươi mát.
  • Màu xanh lá cây: Tượng trưng cho sự phát triển, tươi mát, hòa thuận.
  • Màu xanh dương: Gắn liền với cảm giác sâu thẳm, yên bình và vững vàng. Bên cạnh đó, màu này còn tượng trưng cho sự trung thành, tin tưởng, thông minh, trong sáng và tinh khiết.

2. Bao bì có cửa sổ

Trải nghiệm sản phẩm là một trong những gì mà người tiêu dùng cần thấy trong mỗi thùng carton. Do đó, việc sử dụng những bao bì có cửa sổ, “show” một phần sản phẩm bên trong giúp khách hàng dễ dàng định hình được chất lượng sản phẩm, từ đó ra quyết định có nên mua hay không.

Đa dạng mẫu thiết kế thùng carton
Đa dạng mẫu thiết kế thùng carton

3. Thiết kế bao bì phẳng

Cội nguồn của tường phái thiết kế phẳng này từ Swiss Style (Phong cách của người Thụy Điển). Phong cách này lấy nền tảng là những thiết kế, màu sắc, phông chữ đơn giản, mang đến những ý tưởng độc đáo cho các bản thiết kế cho bao bì carton.

4. Bao bì carton đa năng

Những thùng bao bì carton có nhiều ngăn dùng để phân loại sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Và sẽ đặc biệt hơn nếu bao bì đó có nhiều công dụng khác nhau, chẳng hạn như dùng để chế tạo đồ chơi, chế tạo các sản phẩm trưng bày,…

Đặc điểm của những chiếc bao bì carton đa năng là có nhiều lớp, dày và được làm từ chất liệu giấy tốt để đảm bảo đủ điều kiện tái chế, bảo vệ sản phẩm hay dùng vào những công dụng khác.

5. Bao bì carton chống thấm

Vào những mùa mưa, những chiếc thùng carton thông thường dễ thấm nước rất dễ bị rã, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong hay thậm chí là khiến sản phẩm rơi, vỡ. Để bảo vệ sản phẩm bên trong, xu hướng thiết kế bao bì carton chống thấm nhanh chóng ra đời.

Thùng carton chống thấm thường hút ẩm rất nhanh nên có thể bảo vệ sản phẩm khỏi bị ướt, đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị thay đổi về tính vật lý và bề mặt bên ngoài.

Trên đây là một số xu hướng thiết kế bao bì carton nổi bật năm 2019. Để có thể mua và in thùng carton chất lượng, bạn hãy liên hệ đến Bao Bì BT Đông Dương – Đơn vị chuyên cung cấp bao bì carton chất lượng, uy tín qua hotline: 0903.24.20.27.

Xem thêm: Địa chỉ sản xuất thùng carton tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Công ty Bao Bì BT Đông Dương
VPGD: 11/73 Đường Đức Diễn, Ph. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 1: Lô A2, Khu CN Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 2: Lô 703, KTTCN Phúc Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0338871122 – 0903.24.20.27 -0948.000.699
Email: baobidongduong86@gmail.com

Dịch vụ

Tin tức liên quan