Văn phòng giao dịch

11/73 Đức Diễn, Nam Từ Liêm, HN

Điện thoại

033.887.1122 - 0903.24.20.27 - 0948.000.699

Email

baobidongduong86@gmail.com

Bao bì carton giá rẻ Hà Nội


Hiện nay, bao bì BT Đông Dương là một trong những đơn vị sản xuất bao bì carton uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều dịch vụ hấp dẫn. Với khát vọng trở thành công ty sản xuất bao bì hàng đầu tại Việt Nam với dây chuyền hiện đại tự động hóa cao, luôn thực hiện công việc bằng một quy trình chuẩn, chuyên nghiệp và rõ ràng, công tác đào tạo nhân viên luôn được diễn ra nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.


Bao bì carton có vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh cũng như cuộc sống. Vật dụng này không chỉ giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, bảo vệ sản phẩm mà còn được sử dụng như phương tiện truyền thông điệp, quảng bá sản phẩm/thương hiệu.

Bao bì carton ngoài bảo vệ sản phẩm còn được dùng để quảng bá thương hiệu
Ngoài bảo vệ sản phẩm, bao bì carton còn được dùng để quảng bá thương hiệu

Cũng tương tự như các mặt hàng khác, bao bì carton cũng sẽ có những chất lượng khác nhau tùy thuộc vào nơi sản xuất và giá cả trên thị trường. Và sẽ rất hiếm để có thể tìm được công ty sản xuất bao bì giá rẻ và chất lượng.

Tâm lý cái gì càng rẻ thì càng được quan tâm!

Nhưng bạn có biết rằng, bao bì carton giá rẻ có thể chất lượng cũng sẽ “rẻ” theo không?

Để sản xuất ra một bao bì carton chất lượng cần phải trải qua một quy trình khá phức tạp chứ không hề đơn giản. Thậm chí, so với việc làm ra giấy tập học sinh thì công đoạn làm ra sản phẩm này còn phức tạp hơn nhiều lần. Nên việc lựa chọn bao bì giá rẻ cần phải chú ý để tránh chọn phải sản phẩm kém chất lượng.

Quy trình sản xuất bao bì carton

Bước 1: Giấy cuộn (nguyên liệu được dùng để sản xuất bao bì) sau khi cho vào máy dợn sóng để ép sẽ thành giấy tấm (giấy bán thành phẩm 1).

Giấy tấm được đưa vào máy in để tạo thành giấy bán phẩm 2
Giấy tấm được đưa vào máy in để tạo thành giấy bán phẩm 2

Bước 2: Giấy bán thành phẩm 1 sẽ được đưa vào máy in in những thông tin cần thiết, có thể là sản phẩm hoặc thương hiệu để tạo thành giấy bán thành phẩm 2. (Phương pháp in ở bước này là in Flexo).

Bước 3: Giấy bán thành phẩm 2 sẽ được đưa vào máy dập và máy cắt khe để tạo thành những tấm bìa carton hoàn thiện.

Bìa carton đã qua các quá trình thực hiện và hoàn thiện (chưa đóng ghim và dán thùng)
Bìa carton đã qua các quá trình thực hiện và hoàn thiện (chưa đóng ghim và dán thùng)

Bước 4: Những tấm bìa hoàn thiện sẽ được đóng ghim và dán thùng (bằng máy) tạo thành các bao bì hoàn thiện.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng.

Do quy trình khá phức tạp nên bao bì chất lượng sẽ có giá thành không quá rẻ như nhiều người vẫn nghĩ. Và khi nhắc đến công ty sản xuất bao bì carton giá rẻ, người mua nên quan tâm đến hai trường hợp:

+ Thứ nhất, công ty không uy tín sẽ cung cấp sản phẩm không chất lượng, mực in dễ bị phai và giấy cũng dễ bị mục nát, mối mọt.

+ Thứ hai, bao bì được sản xuất bởi công ty uy tín và chất lượng thuộc dạng tốt. Xét về thời gian sử dụng so với các sản phẩm giá rẻ thì các loại bao bì này lại có giá rẻ hơn, giúp các doanh nghiệp, cá nhân quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn.

Như vậy, trên thực tế vẫn có những công ty sản xuất bao bì giá rẻ chất lượng. Dù vậy, khi có nhu cầu mua hoặc đặt hàng thùng carton, doanh nghiệp nên xem xét dựa trên bảng giá để đưa ra quyết định có nên chọn công ty đó làm đối tác hay không.

Tiêu chuẩn 4 bước kiểm tra chất lượng sản phẩm

Thùng carton hiện nay có rất nhiều loại có cấu trúc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng vì thế khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm để chứa đồ, bạn phải chú ý đến những yếu tố sau.

1. Kiểm tra kết cấu

Muốn có được sản phẩm tốt, giá rẻ, bạn cần kiểm tra xem kết cấu của nó có đạt được quy chuẩn hay chưa. Thông thường, thùng carton sẽ bao gồm hai phần:

  • Lớp lót ở bề mặt ngoài, có tác dụng chịu lực, chịu cắt và chống thấm hiệu quả.
  • Lớp trung gian là lớp giấy carton có dạng sóng hình sin với tác dụng làm giảm sự va chạm giữa các vật dụng trong từng ngăn với nhau.
Bao bì carton giá rẻ chất lượng cao
Thùng carton giá rẻ chất lượng cao

Thế nào là thùng carton đảm bảo tiêu chuẩn?

Đó là loại thùng được sản xuất đúng quy trình và yêu cầu theo một chuẩn chung, có kết cấu khá vững chắc (3, 5 hoặc 7 lớp sóng tùy theo từng loại và từng công năng khác nhau).

Các loại bao bì giấy carton chất lượng
  • 3 lớp: Loại thùng đựng được làm từ hai lớp mặt giấy, một lớp sóng đinh ở giữa từ một tấm sóng đơn. Đây là sản phẩm được 90% đơn vị sản xuất và sử dụng.
  • 5 lớp: Loại thùng được làm từ hai lớp mặt giấy, hai lớp song định hình và một lớp giấy ở giữa từ tấm sóng đôi. Đây là loại bao bì được sử dụng để đóng gói hàng nặng và hàng xuất khẩu.
Giấy carton 5 lớp
Giấy carton 5 lớp
  • 5 lớp: Loại thùng được làm từ ba lớp sóng định hình và bốn lớp phẳng. Đây là loại thùng chuyên vận chuyển hàng hóa đặc biệt có khối lượng cao.

Kiểm tra kết cấu thùng theo từng loại tùy từng nhu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và sở hữu sản phẩm chất lượng, đúng chuẩn.

Xem thêm: In thùng giấy carton giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

2. Chọn kiểu thiết kế phù hợp

Chọn lựa những thùng carton có thiết kế bao bì tiện dụng, thuận tiện cho hàng hóa đóng gói hoặc vận chuyển sẽ giúp bạn đảm bảo các sản phẩm bên trong bị va đập với nhau.

Hiện nay, có một số loại thùng carton chuyên dụng, dùng để đóng gói các sản phẩm đặc thù nhờ vào kết câu chia vách ngăn thành từng ô nhỏ cho mỗi sản phẩm. Các vách ngăn này ngoài tác dụng tách không gian cho từng loại sản phẩm còn có khả năng hỗ trợ giảm áp lực thùng, bảo vệ an toàn cho từng sản phẩm.

Một kiểu thiết kế đựng ly
Một kiểu thiết kế đựng ly

Tuy nhiên, khi lựa chọn bao bì giấy carton giá rẻ, bạn nên chọn thêm những thùng có thiết kế tay bưng hỗ trợ tố tcho khâu vận chuyển sản phẩm.

3. Chọn những thùng carton bảo quản tốt

Ngoài các yếu tố kết cấu và thiết kế thì những hộp đựng carton có khả năng chống ấm, chống thấm cũng được đưa lên hàng “chất lượng”.

Vì sao nên quan tâm đến yếu tố này?

Đó là do giấy carton thường hút ẩm khá nhanh, giúp chất lượng hàng hóa không bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong môi trường ẩm mốc, độ ẩm không khí cao.

4. Chọn công ty sản xuất bìa carton uy tín

Và cuối cùng, điều quan trọng để có thùng carton chất lượng với giá rẻ là bạn cần chọn Công ty sản xuất uy tín. Các công ty đó sẽ có những dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi cũng như chiết khấu %, giúp bạn tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả.

Một gợi ý cho bạn về địa chỉ có thể mua hoặc đặt hàng với giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng. Đó là CÔNG TY CỔ PHẦN BT ĐÔNG DƯƠNG.

BT Đông Dương là công ty chuyên sản xuất, gia công, kinh doanh bao bì, vật tư, nguyên liệu máy móc phục vụ cho sản xuất bao bì. Ngoài ra, đơn vị còn nhận in nhãn hiệu bao bì, in bao bì và các sản phẩm khác có thiên hướng về truyền thông, quảng bá thương hiệu.

Các máy móc, thiết bị tại BT Đông Dương

Với khát vọng trở thành công ty sản xuất bao bì hàng đầu tại Việt Nam công ty sản xuất bao bì hàng đầu tại Việt Nam với dây chuyền hiện đại tự động hóa cao và là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề với các nghành nghề kinh doanh phụ trợ, BT Đông Dương luôn mang đến các sản phẩm chất lượng uy tín đáp ưng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các sản phẩm tại đây đều có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh do được sản xuất trực tiếp, không cần nhập khẩu từ các nước khác hoặc phải thông qua các nhà sản xuất khác.

Bên trong cơ sở sản xuất của BT Đông Dương

Là công ty sản xuất bao bì giấy carton giá rẻ uy tín, BT Đông Dương cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam và các doanh nghiệp sản phẩm bao bì chất lượng đảm bảo mỹ quan và kỹ thuật với giá cả tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Cách bảo quản thùng carton được lâu

Công ty Bao Bì BT Đông Dương
VPGD: 11/73 Đường Đức Diễn, Ph. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 1: Lô A2, Khu CN Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 2: Lô 703, KTTCN Phúc Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0338871122 – 0903.24.20.27 -0948.000.699
Email: baobidongduong86@gmail.com

Dịch vụ

Tin tức liên quan