Văn phòng giao dịch

11/73 Đức Diễn, Nam Từ Liêm, HN

Điện thoại

033.887.1122 - 0903.24.20.27 - 0948.000.699

Email

baobidongduong86@gmail.com

Cách chọn hộp giấy, thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Thùng carton đựng trái cây xuất khẩu là một vật dụng vô cùng cần thiết tại Việt Nam. Những chiếc hộp giấy này được thiết kế đặc biệt để giữ trái cây tươi ngon mà không bị dập hay bị hỏng.

Xuất khẩu trái cây là một trong những cách làm thương mại, trao đổi kinh tế hiệu quả hiện nay, góp phần thúc đẩy thị trường và làm tăng tình hữu nghị giữa các nước. Vì vậy, làm cách nào để giữ trái cây được lâu là một vấn đề gây đau đầu giữa các nhà làm kinh tế.

Thùng carton xuất khẩu mẫu mã đẹp
Thùng carton xuất khẩu mẫu mã đẹp

Cách chọn thùng carton, hộp giấy đựng trái cây xuất khẩu

Những thùng carton hay hộp giấy đựng trái cây xuất khẩu cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

  • Thùng nhiều lớp. Đa phần các hộp giấy carton cần có ít nhất 5 lớp để hạn chế trái cây bị dập nát khi vận chuyển.
  • Chống thấm nước. Những thùng carton đựng trái cây xuất khẩu cần chống thấm để tránh ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong. Bởi nếu trái cây thấm nước sẽ dễ chín hoặc bị hỏng, ảnh hưởng đến thương hiệu doanh nghiệp và doanh thu của doanh nghiệp đó.
Thùng carton có lỗ thông hơi bảo quản trái cây
Thùng carton có lỗ thông hơi bảo quản trái cây
  • Có lỗ thông hơi. Trái cây khi bị hầm hơi rất chóng hỏng. Do đó, cần phải đảm bảo các hộp giấy carton đựng trái cây có lỗ để các hơi nước thoát ra bên ngoài, không bị tồn đọng bên trong trước khi đến tay doanh nghiệp đối tác.
Thùng carton mỏng, có lỗ thông hơi xuất khẩu
Thùng carton mỏng, có lỗ thông hơi xuất khẩu

Một số mẫu thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Thùng carton đựng thanh long

Mẫu thùng carton đựng thanh long để xuất khẩu thường có là loại thùng chống thấm, giấy Duplex, in offset chất lượng cao. Ngoài ra, loại thùng đựng thanh long cần bồi lên giấy sóng carton để hạn chế sự va đập, ảnh hưởng đến trái cây bên trong.

Thùng carton đựng thanh long thường có 5 hoặc 7 lớp đảm bảo.

Hộp giấy carton đựng bưởi

Hộp giấy carton đựng bưởi 5 lớp: Loại thùng này được làm từ giấy carton 4 lớp bồi Duplex, định lượng cao để tăng khả năng chịu lực cho thùng, hoàn thiện cán màng và đóng ghim chắc chắn.

Hộp giấy carton đựng bưởi 7 lớp: Loại thùng này được làm từ giấy carton 6 lớp bồi Duplex có định lượng cao để tăng khả năng chịu lực cho thùng, hoàn thiện cán màng và đóng ghim chắc chắn.

Mẫu thùng carton đựng chanh

Thùng carton đựng chanh thường là loại thùng in offset 5 lớp chất lượng cao, được làm từ giấy carton 4 lớp bồi Duplex 250, định lượng cao để tăng khả năng chịu lực cho thùng, hoàn thiện cán màng và đóng ghim chắc chắn.

Mẫu thùng carton đựng chuối xuất khẩu

Thùng đựng chuối thường là loại thùng carton 5 lớp in Flexo dạng nắp chồm (còn gọi là thùng âm dương) với carton định lượng cao nhằm tăng khả năng chịu lực cho thùng, hoàn thiện dán hoặc đóng ghim chắc chắn.

Mẫu thùng carton đựng xoài xuất khẩu

Thùng đựng xoài xuất khẩu là loại thùng carton 5 lớp bồi offset chất lượng cao có định lượng lớn giúp tăng khả năng chịu lực, hoàn thiện thùng và đóng ghim chắc chắn.

Mẫu thùng carton đựng ớt xuất khẩu

Thùng carton đựng ớt thường là loại thùng carton 3, 5 lớp bồi offset chất lượng cao được làm từ giấy carton 2 hoặc 4 lớp bồi Duplex 230, 250 có định lượng cao nhằm tăng khả năng chịu lực cho thùng, hoàn thiện cán màng hai mặt và tăng độ chống thấm, đóng ghim chắc chắn.

Đặt thùng carton, hộp giấy carton đựng trái cây xuất khẩu ở đâu?

Bao bì BT Đông Dương là một trong những đơn vị chuyên Sản xuất, gia công, kinh doanh, xuất nhập khẩu và nhận uỷ thác xuất nhập khẩu bao bì, vật tư, nguyên liệu, máy móc phục vụ cho sản xuất bao bì, các sản phẩm bao bì, các sản phẩm hàng hóa khác và hàng tiêu dùng thuộc danh mục nghành nghề, hàng hóa được pháp luật cho phép.

Liên hệ hotline 0903.24.20.27 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Nguyên liệu in thùng carton giá rẻ là gì?

 

Công ty Bao Bì BT Đông Dương
VPGD: 11/73 Đường Đức Diễn, Ph. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 1: Lô A2, Khu CN Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 2: Lô 703, KTTCN Phúc Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0338871122 – 0903.24.20.27 -0948.000.699
Email: baobidongduong86@gmail.com

Dịch vụ

Tin tức liên quan