Văn phòng giao dịch

11/73 Đức Diễn, Nam Từ Liêm, HN

Điện thoại

033.887.1122 - 0903.24.20.27 - 0948.000.699

Email

baobidongduong86@gmail.com

CÁCH CHỌN VÀ PHỐI MÀU KHI THIẾT KẾ VÀ IN THÙNG CARTON Ở CÁC NGÀNH NGHỀ

Màu sắc trong ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là trong thiết kế và in ấn bao bì có ảnh hưởng quan trọng đối với thái độ và cảm xúc của khách hàng. Vì các họa tiết in ấn trên bao bì giấy carton thể hiện được nét thẩm mỹ, sự sáng tạo vượt bậc làm nên một nét văn hóa riêng cho từng sản phẩm. Từ đó nâng giá trị của hàng hóa khi đến với người tiêu dùng hơn.

Việc thiết kế họa tiết với mảng màu sắc làm sao cho bao bì carton đựng hàng hóa bắt mắt, ấn tượng nhất là điều cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp sản xuấtin ấn bao bì giấy carton. Sử dụng màu sắc hiệu quả là một điều khó khăn, bạn phải sử dụng nó đúng cách, đúng lúc với đúng đối tượng và đúng mục đích.

Cách chọn và phối màu khi thiết kế và in thùng carton ở các ngành nghề

Thùng carton được in màu phù hợp tùy mục đích sử dụng

Vậy nên lựa chọn và sử dụng màu sắc như thế nào cho hợp lý?

Để có thể thiết kế được hình ảnh có màu sắc hài hòa, nổi bật đòi hỏi người thiết kế cần có một hiểu biết, am hiểu kỹ càng để biểu hiện chúng lên sản phẩm bao bì carton, thùng carton một cách tối ưu nhất. Khi chọn màu sắc để phối, người dùng cũng cần lưu ý:

– Màu sắc in ấn trên bao bì giấy carton nên tương đồng với màu tự nhiên, như thế sẽ giúp cho cái nhìn của người dùng đối với sản phẩm có sự gần gũi hơn.

– Tối ưu hóa hình ảnh sao cho đơn giản, tránh quá nhiều họa tiết màu sắc rườm rà. Không cần phải có quá nhiều màu sắc, họa tiết, mà cần phải bài trí sao cho hài hòa, tạo điểm nhấn, có những khoảng trống phù hợp giúp cho mắt người nhìn thoải mái ghi nhận sản phẩm một cách tự nhiên, đi vào trí nhớ dễ dàng.

– Hình ảnh, màu sắc mỗi loại bao bì , thùng giấy carton phù hợp với từng ngành khác nhau để làm nổi bật và dễ nhìn nhận biết.

Cách chọn và phối màu khi thiết kế và in thùng carton ở các ngành nghề

Màu sắc trên bìa carton còn tùy thuộc vào ngành nghề và sản phẩm

– Sản phẩm bên trong tương ứng với kiểu thiết kế in ấn màu sắc bên ngoài để tạo ra sự tương đồng, gây thiện cảm với khách hàng.

– Thiết kế họa tiết in ấn từng màu sắc cho thùng giấy , bao bì giấy carton cần cập nhật thường xuyên để bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ và phát triển ngày nay.

– Biểu đạt cảm xúc vào từng hình ảnh thiết kế cùng với một màu sắc tương đồng với hàng hóa chứa đựng bên trong giúp cho độ tin cậy của sản phẩm của doanh nghiệp sẽ cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Làm thế nào để màu sắc đạt độ chuẩn xác?

Màu sắc có thể bị tác động mỗi bên khi được đặt bên cạnh màu khác, tuy nhiên công nghệ ngày càng phát triển, người sản xuất và in ấn có thể cần đến sự hỗ trợ từ:

Khoa học máy tính và công nghệ in ấn: Tuỳ theo loại máy tính và công nghệ in mà ta nhận biết được màu sắc khác nhau, loại máy tính chất lượng cao cho độ hiển thị màu sắc khác. Tại công ty bao bì BT Đông Dương, những công nghệ in hiện đại như in phun, in laser luôn được đầu tư với nhiều cải tiến tối ưu nhằm mang lại độ cải tiến về màu sắc.

Chọn mẫu in chuẩn xác: Màu sắc của mẫu in có thể khác với các màu sắc trên các vật liệu in của nhà sản xuất. Vì màu sắc có thể bị ảnh hưởng bởi chất liệu sản phẩm hoặc các điều kiện khác như độ sáng và độ tương phản. Chọn mẫu in chuẩn xác trong in ấn sẽ đảm bảo việc tạo ra các màu sắc chuẩn nét cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn như: in menu tphcm, in logo, in name card, in các ấn phẩm thương hiệu, in sách, tạp chí…. Đây là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến thương hiệu cũng như độ nhận diện của khách hàng đối với hình ảnh sản phẩm của bạn.

Các công nghệ in ấn chuyên nghiệp: Màu sắc có thể khác nhau giữa khác quá trình in, hoặc giữa các máy ép và máy in kỹ thuật số, tùy thuộc vào việc xác lập hoặc hiệu chuẩn của thiết bị.

Cách chọn và phối màu khi thiết kế và in thùng carton ở các ngành nghề

Với hệ thống máy in offset khổ lớn, Bao bì Đông Dương đáp ứng mọi sản phẩm và chất liệu yêu cầu kỹ thuật cao trong in offset.

Để được tư vấn thêm thông tin bao bì chi tiết và lựa chọn được các loại giấy carton tốt, phù hợp với mục đích sử dụng, khách hàng vui lòng liên hệ với Công Ty Bao Bì BT Đông Dương qua hotline để được tư vấn thêm thông tin: 0948.000.699 – 0903.24.20.27 – 0903.25.20.27.

Công ty Bao Bì BT Đông Dương
VPGD: 11/73 Đường Đức Diễn, Ph. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 1: Lô A2, Khu CN Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 2: Lô 703, KTTCN Phúc Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0338871122 – 0903.24.20.27 -0948.000.699
Email: baobidongduong86@gmail.com

Dịch vụ

Tin tức liên quan