Cách làm đồ handmade từ bìa carton

nha-carton

Cách làm đồ handmade từ bìa carton

 

Làm đồ handmade từ bìa carton là việc làm khá thú vị và rất hay ho với những sáng tạo của chúng ta. Có thể thực hiện những ý tưởng trên những mảnh giấy, thùng carton hàng ngày. Góp phần bảo vệ môi trường, sử dụng đồ tái chế dễ phân hủy. Và cũng là ý tưởng hay ho giúp phát triển não bộ con trẻ nhà bạn đấy.

1. Công dụng của thùng carton

 Bên cạnh việc góp phần quan trọng không thể thiếu trong các ngành sản xuất hàng hóa, đóng gói bảo quản sản phẩm tốt. Với những vai trò được ưu tiên sử dụng hàng đầu với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc. Nó đã trở thành hình ảnh không thể thiếu trong mối cuộc sống của chúng ta cũng như việc tái chế làm đồ handmade từ bìa carton chúng ta thấy như:

1.1. Làm hộp quà xinh xắn

 Bạn cũng có thể chúng tay tặng cho những người mình yêu thích những món quà được gói gọn trong những loại giấy carton. Nó rất dễ sử dụng vì sự tiện lợi trong việc cắt dán, và xếp hình theo như đã phác họa. Một ý tưởng khá phổ biến hiện nay và cho tới bây giờ được nhiều người sử dụng nó.

san-pham-carton
Sản phẩm tái chế carton tốt

Tìm hiểu thêm về cách tái chế hộp quà

1.2. Sáng tạo ra những ngôi nhà cho bé yêu

lam-do-handmade-tu-bia-carton
Sản phẩm tái chế làm đồ handmade từ bìa carton

 

 Bên cạnh hộp quà nhỏ nhỏ xinh xinh. Sao chúng ta không cùng bé yêu để sáng tạo ta những ngôi nhà bằng giấy carton đẹp và dễ sử dụng. Chỉ cần vẽ ý tưởng lên và thực hiện. Hãy cùng bé yêu sáng tạo ra và tạo ra sân chơi cho bé con từ những cách làm đồ handmade từ bìa carton đi nào. Một trải nghiệm khá thú vị đối với bạn cũng như con yêu của mình đấy.

Tìm hiểu thêm về cách tái chế ngôi nhà carton

2. Tái chế thùng carton làm vật dụng trang trí trong nhà

 Những sản phẩm trong nhà để sử dụng tốt và lâu dài chúng ta nên chọn những loại bao bì thùng carton tốt và chất lượng cũng như số lượng giấy carton nhiều thì dễ sáng tạo ra nhiều thứ hay ho.

 Ngoài những vật xinh xinh, chơi vui cùng bé yêu. Bạn cũng có thể sáng tạo ra những vật dụng để trang trí trong nhà thêm phần lung linh sắc màu đấy. Như những cái giá sách có thể chế tạo từ nó. Hay bạn cũng có thể tận dụng chúng để làm những chiếc bàn, cái ghế để con trẻ ngồi học.

lam-do-handmade-tu-bia-carton
Sản phẩm bìa carton

3. Các ý tưởng hay làm đồ handmade từ bìa carton

 Ngoài những ý tưởng trên bạn cũng có thể tham khảo những sản phẩm đẹp được tái chế từ bìa, thùng carton nhé

san-pham-carton
Sản phẩm bàn ghế từ bìa carton

 

tai-che
Sản phẩm tái chế từ bìa carton

————————

 Nếu có nhu cầu mua sản phẩm carton tại chúng tôi có thể qua danh mục liên hệ hoặc qua fanpage

Để lại bình luận

0903.24.20.27
 0948000699