Văn phòng giao dịch

11/73 Đức Diễn, Nam Từ Liêm, HN

Điện thoại

033.887.1122 - 0903.24.20.27 - 0948.000.699

Email

baobidongduong86@gmail.com

Địa chỉ sản xuất thùng carton tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Công ty sản xuất và in ấn thùng carton nào chất lượng tại Hà Nội?

Công ty sản xuất bao bì carton uy tín có điểm nào dễ nhận biết?

Có nên hay không chọn sản xuất và in bao bì carton cùng một nơi?

——

Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này!

Thùng carton đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng
Thùng carton đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng

Công ty sản xuất bao bì Carton chất lượng tại Hà Nội

Bao Bì BT Đông Dương là một trong những đơn vị sản xuất, gia công, kinh doanh, xuất nhập khẩu và nhận ủy thác xuất nhập khẩu bao bì, vật tư, máy móc, nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất bao bì và các sản phẩm tương đương. Các sản phẩm hàng hóa khác và hàng tiêu dùng thuộc danh mục ngành nghề, hàng hóa được pháp luật cho phép.

Bên cạnh sản xuất bao bì carton, Bao Bì BT Đông Dương còn in nhãn hiệu bao bì, in bao bì và các ấn phẩm khác theo quy định của pháp luật về hoạt động in ấn.

Hiện tại, Công ty sản xuất, in ấn thùng Carton Bao Bì BT Đông Dương gồm những dịch vụ sau:

Dịch vụ sản xuất bao bì in offset: Bao Bì BT Đông Dương sẵn sàng đáp ứng mọi sản phẩm và chất liệu yêu cầu kỹ thuật cao trong in offset với hệ thống máy in khổ lớn.

Dịch vụ in ấn chất lượng cao: Bao Bì BT Đông Dương là nhà cung cấp nhãn hiệu hàng hóa, bao bì từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, từ lúc lập kế hoạch đến khi thiết kế in ấn.

Dịch vụ sản xuất bao bì carton sóng: Công ty sản xuất các loại bao bì carton gồm nhiều lớp sóng khác nhau như sóng 5 lớp, sóng 7 lớp, sóng 3 lớp.

Khả năng chống nước khá tốt
Khả năng chống nước khá tốt

Vì sao bạn nên chọn Công ty BT Đông Dương?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên Công ty Đông Dương luôn được đào tạo bài bản về trình độ kỹ thuật, chuyên môn cùng thái độ tư vấn chuyên nghiệp để luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trang thiết bị hiện đại

Máy móc sản xuất và in ấn bao bì carton chất lượng tại Công ty BT Đông Dương luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

Cam kết chất lượng

Công ty Cổ Phần BT Đông Dương cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam và các doanh nghiệp sản phẩm bao bì chất lượng đảm bảo mỹ quan và kỹ thuật với giá cả tốt nhất. Cùng với những dịch vụ chất lượng của các lĩnh vực kinh doanh phụ trợ khác.

Có nên chọn in thùng carton tại Công ty Bao Bì BT Đông Dương?

Nếu Bao Bì BT Đông Dương là nơi sản xuất thùng carton giá rẻ, uy tín, chất lượng thì có nên chọn nơi này để in bao bì carton?

Câu trả lời là: CÓ. Vì sao?

Thứ nhất, việc chọn sản xuất và in thùng carton cùng một địa chỉ sản xuất thùng carton tại Hà Nội là Bao Bì BT Đông Dương, sản phẩm sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn do đơn vị sản xuất biết chất liệu thùng như thế nào sẽ phù hợp với công nghệ in nào.

Mẫu mã thùng carton đa dạng, tiện lợi
Mẫu mã thùng carton đa dạng, tiện lợi

Thứ hai, việc chọn sản xuất và in thùng carton tại cùng địa chỉ sẽ giúp bạn hưởng mức giá rẻ hơn so với thực hiện công đoạn ở từng nơi bởi các địa chỉ sản xuất thùng carton tại Hà Nội thường có chính sách giảm giá cho các khách hàng thực hiện cả hai công việc trên.

Thứ ba, công tác đổi trả nếu sản phẩm mắc lỗi cũng dễ dàng hơn so với việc thực hiện từng công đoạn ở hai nơi khác nhau, giúp bạn tiết kiệm thời gian bảo hành và vận chuyển.

Với những điều trên, bạn đã biết địa chỉ sản xuất thùng carton nào tại Hà Nội uy tín chưa? Liên hệ ngay và luôn đến Bao Bì BT Đông Dương nhé!

Xem thêm: Cách chọn hộp giấy, thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Công ty Bao Bì BT Đông Dương
VPGD: 11/73 Đường Đức Diễn, Ph. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 1: Lô A2, Khu CN Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 2: Lô 703, KTTCN Phúc Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0338871122 – 0903.24.20.27 -0948.000.699
Email: baobidongduong86@gmail.com

Dịch vụ

Tin tức liên quan