Bạn đang ở đây

Mua giấy bìa carton cứng giá rẻ tại Hà Nội

21/12/2023 128

 Giấy bìa carton cứng hay còn gọi là bao bì, thùng carton. Hiện nay, với nhu cầu tăng cao trong các ngành đóng gói sản phẩm, vận chuyển hàng hóa bởi sự cần thiết của nó trên thị trường. Bên cạnh sự hữu ích đóng vai trò quan trọng trong chuyên ngành thì nó cũng rất có ích đối với môi trường.

 Vậy nên việc chọn được địa điểm sản xuất cũng như bán sản phẩm chất lượng giá rẻ rất quan trọng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một địa điểm bán thùng carton tốt được những top nhà sản xuất tốt nhất tại Hà Nội.

Sản phẩm bao bì carton

1. Điều nên biết khi mua giấy bìa carton cứng
1.1. Chất lượng công ty
 Tìm được địa chỉ tốt giống như bạn tìm được nơi để đặt niềm tin vào trải nghiệm sản phẩm vậy. Một nơi đảm bảo vừa chất lượng lẫn mẫu mã tốt. Bạn sẽ có những sản phẩm và quyết định khi mua thùng carton ở đó nhé. Vậy nên trước khi quyết định mua nên xem công ty thế nào. Chất lượng có đảm bảo không đã rồi mua nhé.

1.2. Giá thành sản phẩm
 Bên cạnh việc cần quan tâm đến chất lượng thì tiếp theo nên suy nghĩ là giá cả của sản phẩm bao bì thùng carton. Với một công ty đã đặt niềm tin vào chất lượng còn được đảm bảo giá thành mang tính cạnh tranh tốt trên thị trường thì còn gì bằng. 

1.3. Đảm bảo quyền lợi
 Mọi quyền lợi khi mua cũng cần được đảm bảo. Quyền lợi thỏa thuận về giá cả. Mẫu mã và từng kích thước. Bạn phải là người được đưa ra yêu cầu. Bên sản xuất sẽ đi theo hướng bạn muốn. Đó mới là giá trị của người sản xuất và người nhập hàng về sử dụng.

Sản phẩm thùng carton chất lượng

2. Công ty BT Đông Dương
 Công ty BT Đông Dương là một công ty chuyên sản xuất bao bì, in ấn thùng carton chất lượng nhất Hà Nội. Với nhiều sản phẩm cũng như sự uy tín trên thị trường. Khách hàng làm ngành đóng gói không thể không biết đến cái tên BT Đông Dương này.

2.1. Vị trí trên thị trường
 Với sứ mệnh đứng lâu chất lượng và kinh nghiệm lâu năm. Tự hào là nơi sản xuất, tiên phong trong ngành bao bì carton này. Cùng với đó BT Đông Dương cũng có rất nhiều đối tác lớn và mối quan hệ rất tốt cho đến nay như bia Huda, ORION, KAROFI… Vậy nên công ty luôn được nhắc đến đầu tiên trong nhu cầu mua bao bì, thùng carton đựng hàng hóa, đóng gói sản phẩm.

Xem thêm về công ty tại đây

2.2. Đa dạng sản phẩm giấy bìa carton cứng
 Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kích thước từ nhỏ đến lớn đều có đủ. Tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng về công ty sản xuất giấy như thế nào tốt nhất để cho ra những sản phẩm phù hợp với khách hàng trên thị trường. 

 Công ty có in ấn bao bì theo yêu cầu. In màu và in không màu đều có đủ. Bởi luôn đặt niềm tin khách hàng làm cái quan trọng nhất. Và đó cũng là tiêu chí để công ty hướng đến và đi lên vững vàng trong thị trường hiện nay. Những sản phẩm sẽ phù hợp với từng sản phẩm khác nhau về kích thước mẫu mã và giá thành… Dưới đây là các mẫu mã được BT Đông Dương lựa chọn hàng đầu để đưa ra thị trường.

Thùng carton 7 lớp
 Với những sản phẩm có khối lượng lớn cũng như kích cỡ sản phẩm đó rộng. Cần đến những loại bao bì carton. Để đáp ứng được nhu cầu này. Chúng tôi đã có thùng carton 7 lớp. Phù hợp cho những khách hàng, công ty cần đến loại carton kích cỡ rộng để có chỗ chứa đựng những sản phẩm như vậy.

Thùng carton 5 lớp
 Bên cạnh bao bì carton 7 lớp, loại 5 lớp này cũng có sức bền và chịu được khối lượng sản phẩm nặng không kém gì. Với kết cấu 5 lớp giấy. Đảm bảo sự chắc chắn cho khách hàng khi chọn loại 5 lớp này. 

Thùng carton 3 lớp
 Cũng như bao bì 5 lớp. Loại 3 lớp có kết cấu từ 3 lớp giấy với nhau tạo nên. Mục đích để sử dụng vào những loại đóng gói sản phẩm có kích cỡ nhỏ. Khối lượng không quá nặng.

Bao bì carton 2 lớp
 Bao bì carton 2 lớp cũng tương tự như 3 lớp. Nó dành cho những nhu cầu sử dụng làm hộp đựng thuốc hay hộp quà nhẹ. Và những vật lưu niệm chẳng hạn. Vậy nên chúng tôi sản xuất ra rất nhiều sản phẩm carton đa dạng nhằm đáp ứng được hết nhu cầu của mọi người trên thị trường.

Xem sản phẩm carton tại đây

2.3. Giá thành giấy bìa carton cứng cạnh tranh tốt
 Những giấy bìa carton cứng  đa dạng màu sắc và kích thước cũng như kích cỡ như vầy. Khách hàng rất dễ chọn lựa và đi đến quyết định mua. Bên cạnh đó giá cả được công ty điều phối phù hợp và mang tính cạnh tranh tốt trên thị trường cùng ngành sản xuất với mình.

 Khi bạn đặt niềm tin vào chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn tận tình cũng như hướng dẫn về cách chọn những sản phẩm tốt nhất và giá thành phù hợp với bạn.

Sản phẩm thùng carton chất lượng

3. Lợi ích khi hợp tác với BT Đông Dương
3.1. Sản phẩm giấy bìa carton cứng chất lượng
 Tính đến nay công ty đã có nhiều giấy bìa carton cứng tốt và chất lượng. Được khách hàng tin dùng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn có những tiêu chí và điểm then chốt trên từng sản phẩm cho ra ngoài thị trường để lấy đó làm điểm tựa và vươn lên đến thành công trên trải nghiệm tốt của người dùng sản phẩm bao bì carton.

3.2. Đội ngũ tư vấn tốt 
 Đến với chúng tôi. Bạn sẽ được quan tâm tận tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm và kỹ càng. Bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn và đưa ra những lựa chọn cho bạn dễ dàng mua. Có những sản phẩm nào mới và được nhiều người chú ý đến, bên cạnh đó nó cũng phù hợp với công ty bạn. Sẽ được chúng tôi gợi ý ngay cho khách hàng.

3.3. Góp phần bảo vệ môi trường
 Bên cạnh những lợi ích trên. Khi bạn sử dụng bao bì, thùng carton. Bạn cũng đã là người đang góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp đấy. Carton là loại có thể phân hủy dễ hàng sau quá trình sử dụng xong. Nó cũng có thể tái chế lại cho con trẻ sử dụng bằng những sản phẩm đồ chơi khá thú vị đó nhé.

Xem sản phẩm tái chế tại đây

4. Đảm bảo quyền lợi khi mua giấy bìa carton cứng
 Bạn sẽ được đảm bảo về mọi mặt quyền lợi. Được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất tại công ty chúng tôi hiện nay. Được đảm bảo giá cả tốt và chất lượng. Sản phẩm luôn mang sự uy tín đi đầu trên thị trường. Kích cỡ và hình dạng chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng. Vậy nên hãy tin tưởng và trao niềm tin cho chúng tôi nhé. Những khách hàng thân yêu!

 

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0984.18.20.30