Văn phòng giao dịch

11/73 Đức Diễn, Nam Từ Liêm, HN

Điện thoại

033.887.1122 - 0903.24.20.27 - 0948.000.699

Email

baobidongduong86@gmail.com

Quy định về kích thước thùng carton vận chuyển đi máy bay

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá hoặc đồ dùng thì ngày nay mọi người sẽ thường đóng gói vào thùng carton để việc di chuyển thuận tiện hơn.

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng mặt hàng này trong các chuyến đi khi di chuyển bằng tàu hay ô tô thì bạn chỉ cần đóng gói thật gọn gàng. Tuy nhiên đối với máy bay thì việc bạn cần phải nắm được những lưu ý về kích thước mà hãng hàng không đặt ra.

Nên chọn kích thước nào khi vận chuyển bằng máy bay

Trước tiên, bạn cần nắm rõ về các quy định về hành lý xách tay, hành lý ký gửi và đặc biệt là kích thước thùng carton khi đi máy bay để thuận tiện hơn trong việc sắp xếp hàng hoá nhằm đảm bảo việc được thông qua tại cửa check-in.

Kích thước thùng carton khi đi máy bay được phân ra làm hai loại hàng nhẹ 60x40x40 và loại hàng nặng 50x40x40. Mỗi thùng khi được thông qua phải đảm bảo được kích thước mà hãng hàng không yêu cầu trong chuyến bay.

Các kích thước thùng carton

Đối với kiện hành lý ký gửi, bạn sẽ được thông qua với tối đa 2 đến 3 kiện hành lý với trọng lượng từ 20 – 30kg. Nếu vượt quá mức quy định cho phép thì bạn sẽ phải trả phí cho dịch vụ vận chuyển của chuyến bay. Phí dịch vụ sẽ được tính khác nhau theo quy định của hãng bay và chặng bay mà bạn đi.

Ngoài ra, khi bạn đem theo hành lý xách tay thì kích thước cho hàng túi xách hoặc vali xách tay là 56cm x 36cm x 23cm. Đối với hành lý là túi đựng quần áo hoặc túi vải thì kích thước tối đa khi mở ra là 114cm x 60cm x 11cm. Và điều bắt buộc là mỗi hành khách chỉ có thể mang theo 7kg hành lý xách tay.

Để tránh làm thất lạc đồ hay tốn thời gian cho việc tìm kiếm thì bạn cần phải đánh dấu hành lý cũng như thùng carton của mình bằng những miếng dán màu.

Bạn cần chọn kích thước thùng carton phù hợp với hàng hóa

Các loại sản phẩm dễ vỡ như nước hoa bạn nên bọc và đóng gói cẩn thận. Một số sản phẩm khác như: nước mắm, mắm cáy, sầu riêng… đôi khi cũng sẽ không được mang lên máy bay. Và nếu bạn có một số lượng lớn những vận dụng mà bạn nghĩ sẽ phải ký gửi thì hãy đóng gói trong thùng carton.

Khi di chuyển trên máy bay, bạn cần phải lưu ý tránh các mặt hàng cấm để việc lưu thông được thuận tiện. Những vận dụng như vũ khí, súng đạn, chất độc… đều không nên mang theo nếu bị phát hiện thì việc bạn bị phạt theo luật của đường hàng không là rất dễ xảy ra.
Thùng carton chính là sự lựa chọn đáng tin vậy cho bạn mỗi chuyến bay nhưng hãy lưu ý lại những quy định để chuyến bay của bạn diễn ra an toàn và thuận lợi nhất. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu về địa điểm bán thùng carton và giá thành của thùng carton để đảm bảo cho quá trình đi vừa hợp lý và vừa tiết kiệm chi phí.

Baobibt.vn – Địa chỉ cung cấp thùng carton các loại

Bao Bì BT Đông Dương – Baobibt.vn là đơn vị chuyên sản xuất, gia công, kinh doanh xuất nhập khẩu và nhận ủy thác bao bì, máy móc, vật tư chất lượng cao phục vụ cho sản xuất bao vì các loại, đồng thời in nhãn hiệu, in bao bì và các ấn phẩm theo quy định của pháp luật.

Khi đến với baobibt.vn, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về các loại kích thước thùng carton khác nhau, bao gồm các kích thước dùng để đóng thùng vận chuyển hàng hóa trên các phương tiện hiện nay.

Với các thiết bị sản xuất tiên tiến, hiện đại cùng công nghệ chuẩn quốc tế, baobibt.vn cam kết cung cấp các loại bao bì carton chất lượng. Hãy liên hệ hotline 0948000699.

Công ty Bao Bì BT Đông Dương
VPGD: 11/73 Đường Đức Diễn, Ph. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 1: Lô A2, Khu CN Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 2: Lô 703, KTTCN Phúc Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0338871122 – 0903.24.20.27 -0948.000.699
Email: baobidongduong86@gmail.com

Dịch vụ

Tin tức liên quan