Bạn đang ở đây

Dịch vụ in - In chất lượng cao

20/12/2023 415

1. Niềm tự hào của BT Đông Dương

Với hệ thống máy in offset khổ lớn, Bao bì Đông Dương đáp ứng mọi sản phẩm và chất liệu yêu cầu kỹ thuật cao trong in offset. Máy móc công nghệ hiện đại, luôn được bảo quản tốt bởi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

Bạn đang muốn tìm một đối tác in ấn chuyên nghiệp và đáng tin cậy để hợp tác lâu dài với giá cả hợp lý nhất. Thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn – Bao bì BT Đông Dương

2. Lời cam kết của nhà in chất lượng cao tại Hà Nội

Bao bì Đông Dương được thành lập bởi những chuyên giá tâm huyết và kỹ thuật cao. Chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

3. Công nghệ in chất lượng cao và đa dạng

– Bao bì Đông Dương là nhà cung cấp nhãn hiệu hàng hóa, sản xuất bao bì từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, từ lập kế hoạch, thiết kế đến in ấn.

– Bao bì in offset khổ lớn 110x160cm.

– Sản phẩm in chất lượng cao bao bì giấy in offset 4 màu trên các loại giấy: Duplex, Giấy Ivory, giấy Couche, bao bì in bồi 2 lớp giấy duplex.

4. Tại sao nên tin tưởng BT Đông Dương

4.1. Sản phẩm in đa dạng

Nhiều sản phẩm khác nhau được bao bì BT cho ra thị trường để đáp ứng được với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Đủ màu sắc cũng như in logo thương hiệu theo yêu cầu. Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm và thấy được sự đa dạng sản phẩm. Nhiều mẫu bao bì, thùng carton phù hợp với từng khối lượng sản phẩm, ngành hàng khác nhau.

4.2. Chất liệu

Bên cạnh sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu sản xuất ra phẩm cũng được cân đo đong đếm theo công thức để cho ra những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng đi đầu trong ngành in ấn bao bì carton trên thị trường. Từng khâu sản xuất đều có đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm.

4.3. Giá thành cạnh tranh

Không những mẫu mã đa dạng, chất liệu đi đầu. Bao bì BT Đông Dương còn được điều phối giá tốt nhất, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường cùng ngành hàng. Được điều chỉnh giá theo thời điểm làm sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như hợp lý với giá thị trường ở hiện tại. Để đảm bảo giá cả đi cùng chất lượng tên tuổi của thương hiệu bao bì BT Đông Dương chúng tôi.

4.4. Tư vấn tận tình

Khi khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn sản phẩm của chúng tôi quan tâm tận tình cũng như cùng bạn tìm hiểu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn hiện tại và nên mua với giá như thế nào. Cũng như kích thước và khối lượng sản phẩm đó phù hợp với bao bì, thùng carton ra sao thì mới đạt được hiệu quả trong đóng gói cũng như vận chuyển hàng hoá của bạn.

Mọi thông tin xin quý khách liên hệ:

Công ty Bao Bì BT Đông Dương

VPGD: 11/73 Đường Đức Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy 1: Lô A2, Khu CN Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy 2: Khu TT CN Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

ĐT: 04.32123817   Fax: 04.32123818

Hotline: 0948000699-0903242027

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0904.833.618