Bạn đang ở đây

Bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ

22/12/2023 155

Bán thùng carton chuyển nhà đang rất được nhiều nhà sản xuất chú trọng nhiều bởi nhu cầu rất lớn bởi sự cần thiết và sự tiện lợi của nó.  Nhưng việc chọn mua thôi thì dễ dàng, còn muốn địa điểm sản xuất tốt thì bạn phải tìm hiểu kỹ nên chọn loại nào, kích cỡ nào thì vừa với nhu cầu của bạn.  Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm nhiều điều về thùng carton chuyển nhà đấy.

1. Vì sao phải tìm đúng nơi bán thùng carton chuyển nhà?
Vậy nên việc mua thùng carton để phục vụ việc chuyển nhà, chứa các đồ đạc là rất quan trọng và hợp lý nhất. Bởi tính chất mềm, chịu được sức bền, nặng và những tác động của chính đồ chứa trong thùng carton. Kích thước thùng carton rất đa dạng từ nhỏ đến lớn. Vậy sự lựa chọn cho việc chuyển nhà với bao bì carton là rất chuẩn.

2. Kích thước thùng carton dọn nhà

Sản phẩm thùng carton
 

Nếu bạn cần vận chuyển hàng với khối lượng nặng thì nên chọn nơi bán thùng carton chuyển nhà có những sản phẩm carton giày và chịu được độ bền của hàng hoá cần chuyển.

Hoặc bên cạnh những gánh đồ đạc nặng thì sẽ có những thứ đồ chỉ cần khối lượng nhẹ nhàng nhưng cần chịu được những đồ dễ vỡ như thuỷ tinh và các thiết bị công nghệ chẳng hạn.

Xem thêm sản phẩm carton tại đây

2.1. Những kích thước phổ biến
Những kích thước thùng carton chuyển nhà phổ biến nhất bạn nên biết đó là: Nên sử dụng những kích cỡ lớn để trong quá trình vận chuyển dễ dàng trong việc chứa đồ.

Thùng carton 60x40x40 dùng để vận chuyển đồ nhẹ

Thùng carton nhỏ kích thước 50x30x42 dùng để chuyển đồ có khối lượng nặng

2.2. Nơi bán thùng carton chuyển nhà đáng tin cậy
Khi biết được những thông số trên việc tiếp theo là bạn nên tìm hiểu kỹ. Vậy nên bạn cần chọn đúng nơi, chuẩn địa điểm với nhiều sản phẩm đa dạng và nhiều khối lượng khác nhau. Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi sản xuất đáng tin cậy. Nổi bật như công ty sản xuất bao bì, thùng carton BT Đông Dương.

Sản phẩm bao bì carton

3. Mua thùng carton chuyển nhà ở đâu?
Việc mua thùng carton ở BT Đông Dương  là lựa chọn bạn nên tin cậy. Nơi đây đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho bạn khi đưa ra thị trường. Dịch vụ thiết kế, in màu rất phong phú và theo ý tưởng của khách hàng để phát triển thêm. Cũng như sản xuất ra nhiều sản phẩm đa dạng kích cỡ để khách hàng dễ sử dụng.

Nổi bật nhất mà khách hàng nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của họ là 4 sản phẩm: Bao bì carton 7 lớp chịu sức nặng và bền, bao bì carton 5 lớp chịu sức nặng cũng rất tốt không kém 7 lớp. Còn nữa là bao bì carton 3 lớp và 2 lớp. Có thể chứa đựng những đồ vật nhỏ trong quá trình vận chuyển hàng hóa khi chuyển nhà.

3. Mua thùng giấy chuyển nhà của chúng tôi cung cấp có gì đặc biệt
Tại đây chúng tôi sẽ cho khách hàng những trải nghiệm tốt. và có cho mình những sản phẩm carton như ý muốn trong quá trình tư vấn kỹ càng cũng như theo sát mặt hàng của chúng tôi và kết quả khi tới tay khách hàng

 

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0904.833.618