Bạn đang ở đây

Bán thùng carton Hà Nội uy tín chất lượng cao

21/12/2023 136

Với mức độ cạnh tranh lớn về chất lượng và sự uy tín trên từng sản phẩm khi đưa ra thị trường đang là vấn đề được nhiều nhà sản xuất quan tâm nhiều nhất.

1. Những điều nên biết khi mua thùng carton

Trước khi tìm nơi bán thùng carton giá rẻ trên thị trường, chúng ta phải tìm được những yếu để để xây dựng chỉ tiêu khi quyết định mua bao bì carton về sử dụng cho công ty, doanh nghiệp mình.

1.1. Nên chọn đúng nơi bán thùng carton uy tín

Việc lựa chọn địa điểm uy tín bán thùng carton là vấn đề cần thiết nhất. Vì khi ta tìm được nơi sản xuất bao bì, bán thùng carton Hà Nội và những nơi khác. Giống như tìm được địa điểm tạo niềm tin trong làm ăn. Bất kể mối làm ăn nhỏ lẻ hay lớn thì việc có đối tác tin tưởng về chất lượng là tiếng tăm nổi bật trong ngành hàng mình cần cũng một phần nào cảm thấy yên tâm và thoải mái làm ăn.

1.2. Đáp ứng đúng nhu cầu cần thiết

Hiện nay, trên thị trường khi nhắc đến ngành hàng đóng gói người ta sẽ biết đến cái tên bao bì BT Đông Dương – chuyên cung cấp bao bì, thùng carton để phục vụ nhu cầu của ngành hàng đóng gói sản phẩm. Với sự thấu hiểu khách hàng, hỗ trợ tận tình. Luôn ân cần và chu đáo. Với nhiều loại bao bì carton được sản xuất bên cạnh dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu đúng chuẩn cao cấp và hiện đại

Ngoài ra khi chọn đúng nơi in ấn, thiết kế thùng carton theo yêu cầu của khách hàng như bao bì BT Đông Dương. Chúng tôi luôn bên cạnh bạn và giúp bạn PR thương hiệu của bạn theo nhu cầu và mong muốn của bạn. In logo, thương hiệu lên các sản phẩm thùng carton đóng hàng với nhiều kích cỡ khác nhau. 

2. Nơi bán thùng carton uy tín chất lượng nhất

Với sứ mệnh đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, nhiều loại bao bì, thùng carton để khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

2.1. Sản xuất đa dạng mẫu mã

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều mẫu mã thùng carton đa dạng. Nhiều loại thùng với kích thước khác nhau nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu khác nhau của khách hàng khi tìm đến công ty BT Đông Dương, nơi bán thùng carton giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. 

Với nhiều kích thước như vậy sẽ đi đôi với việc sản xuất nhiều loại bao bì carton như bao bì carton 7 lớp, bao bì carton 5 lớp, bao bì 3 lớp và 2 lớp để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

2.2. Chất lượng của nhà bán thùng carton Hà Nội

Đứng đầu trong ngành hàng sản xuất bao bì thùng carton với chất lượng tốt nhất khi trao tới tay khách hàng từng sản phẩm với những lô hàng từ bán lẻ 50 sản phẩm đến những lô hàng lớn. Luôn được đảm bảo với sự uy tín trên từng lựa chọn của bạn cho chúng tôi.

2.3. Giá thành rẻ

Bên cạnh chất lượng tốt. Giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn được điều chỉnh theo từng giai đoạn với mục đích phù hợp nhất cho mọi khách hàng. Khi bạn lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng giá cả trước khi quyết định mua hàng tại BT Đông Dương. Giá cả cạnh tranh tốt trên thị trường.

3. Máy móc hiện đại của nhà bán thùng carton Hà Nội

Để có những sản phẩm chất lượng. Tỉ mỉ từng tí một trên từng sản phẩm thì dàn máy móc với công nghệ sản xuất hiện đại là không thể thiếu. Hệ thống máy móc luôn được bảo quản và chăm sóc liên tục bởi đội ngũ kỹ thuật trong công ty.

4. Bán thùng carton Hà Nội nổi tiếng với nhiều đối tác lớn

Hợp tác với nhiều thương vụ làm ăn lớn và uy tín với nhiều đối tác chất lượng trên thị trường Việt Nam như ORION, KAROFI…

Liên hệ tư vấn in thùng carton giá rẻ 

Nếu bạn cần mua thùng carton hoặc cần tư vấn những vấn đề xoay quang in ấn bao bì, thùng carton hãy liên hệ với chúng tôi!

VPGD: số 11/73 Đức Diễn, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy Sản xuất: Phố Lồ, xã Nguyệt Đức, Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc

Kho số 1: số 536 Phúc Diễn, Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kho số 2: Lô A2 KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0948 000 699 – 0903 242 027 -0988 575 625

Email: baobidongduong86@gmai.com

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0984.18.20.30