Bạn đang ở đây

Cách chọn băng keo dán thùng carton chất lượng

21/12/2023 152

Băng keo dán thùng carton hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng bởi nhu cầu lớn những ngành hàng đóng gói sản phẩm, di chuyển đồ đạc… Nhưng nếu chúng ta chưa biết cách dán đúng cách thì bằng keo dễ dàng bị quăn góc hoặc mua phải những băng keo dở tệ.

 Dán nửa chừng bị đứt đoạn. Vậy nên bài viết này chúng tôi mong sẽ giúp được các bạn bổ sung cách dán bằng keo cũng như dùng nó như thế nào là tốt nhất nhé.

1. Thùng carton và sự cần thiết của băng keo dán thùng carton

Sản phẩm thùng carton dán đúng cách

1.1. Nhu cầu thùng carton trên thị trường

 Băng keo dán thùng carton hiện nay luôn có mặt trong những ngành hàng đóng gói và di chuyển đồ đạc gì đó. Nó có công dụng rất hữu ích để dán những bề mặt nắp đậy hoặc những nơi cần thiết. Bởi nhu cầu cao như vậy. Nên lượng băng keo cũng như xuất hiện nhiều loại bằng keo dán thùng carton cho bạn mua.

Xem thêm sản phẩm thùng carton tốt tại đây

1.2. Băng keo dán thùng carton

 Băng keo là gì mà quan trọng đến vậy. Chúng ta hiểu đơn giản như gói bánh cần có dây thắt lại. Nếu bánh không được thắt lại bằng dây trong quá trình nấu sẽ bị bung ra và hỏng bánh. Băng dính nó cũng vậy. Trong quá trình dán thùng hàng, gói sản phẩm. Đặc biệt là những sản phẩm khô. 

 Nó rất hữu ích để giữ sự khô ráo lâu dài bởi tính dính chặt khiến hàng hóa không bị hở. Bảo quản được dễ dàng. Những sản phẩm gói bằng thùng carton lại sẽ không thể thiếu đến cái tên băng dính. Nó đóng vai trò cho người đóng gói dán thùng dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển đi đường xa không còn lo bị rơi rớt hay tránh trường hợp nắp để không.

Xem thêm cách đóng gói hàng hoá

2. Điều nên biết khi mua băng keo

Sản phẩm băng dính dán thùng carton

Những điều cần hiểu và biết trước khi quyết định mua băng keo. Bạn phải xem sản phẩm, hàng hóa của bạn cũng như công ty bạn là loại hàng nào. Băng keo nó thuộc kích cỡ thế nào thì hợp với loại hàng hóa, loại sản phẩm đó.

 Bên cạnh đó bạn cũng phải biết những địa điểm sản xuất băng keo dính tốt khi nghĩ đến việc mua số lượng lớn. Tránh trường hợp mua nhầm hàng kém chất lượng. Việc đảm bảo cho bạn cũng không được như ý muốn.

3. Kiểm tra băng keo dán thùng carton trước khi mua 
3.1. Chất lượng

 Chất lượng băng keo dán thùng carton rất quan trọng đó nhé. Đừng dại dột khi bạn cần nhập về một số lượng băng keo lớn để dán hàng hóa của bạn mà chọn bậy bạ địa điểm không được kiểm duyệt chất lượng. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm sự đa dạng về kích cỡ của nó nữa. Bởi hàng hóa mà. Có cái cần dán nhỏ, bên cạnh đó cũng có những thùng hàng lớn đúng không nào.

3.2. Giá thành bằng keo dán thùng carton 

 Bên cạnh chất lượng. Chúng ta cũng cần quan tâm đến giá cả. Nó quan trọng đấy, khi bạn tính lợi nhuận sản phẩm bạn xuất đi cũng cần tính chi phí phát sinh mặt hàng đó đem lại. Như băng dính chẳng hạn.

 Nó cũng tốn lượng tiền kha kha của bạn đúng không nào. Vậy nên việc tìm nơi sản xuất có giá thành phù hợp là điều cần thiết và rất tốt để bạn đặt niềm tin.

Sản phẩm băng dính dán thùng carton

4. Địa điểm bán băng keo chất lượng   

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán, cũng như sản xuất băng keo dán thùng carton cho bạn lựa chọn. Nhưng tìm một chỗ để tin tưởng vào chất lượng và hợp tác làm ăn lâu dài. Hãy theo chúng tôi tìm hiểu những địa điểm dưới đây nhé.

 4.1. Công ty sản xuất băng dính Hồng Hà

 Địa điểm này cho chúng ta những sản phẩm khá chất lượng, ở đây có sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Giá cả ăn theo mức độ sản phẩm. Nhiều loại kích cỡ băng dán khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Là một địa điểm cũng đáng để bạn đặt niềm tin đó nhé.

4.2. Băng keo dán thùng carton Phú Cát 

 Băng keo ở đây chất lượng cũng không kém cạnh Hồng Hà nói trên. Chất lượng được quan tâm nhiều trên từng sản phẩm đưa ra thị trường. Với tiêu chí của công ty này, khá là uy tín để bạn dễ dàng lấy nguồn sản phẩm bằng dính bên này về sử dụng đấy.

4.3. Băng Keo Trung Tín 

 Công ty được nhiều nơi ưu dùng. Bởi giá thành ổn định trên thị trường. Được điều phối và sản xuất theo yêu cầu số lượng sản phẩm của khách hàng đưa ra. Nhiều mẫu mã có sẵn bạn cũng có thể sử dụng. Số lượng nhiều. Việc xuất nhập khẩu hàng băng dính ở công ty này cũng được kiểm tra khá kỹ càng. Cũng đáng để bạn tin tưởng.

5. Lợi ích khi dùng băng keo dán thùng carton tốt

 Lợi ích đầu tiên là bạn được thoải mái trải nghiệm trong nguồn sản phẩm tốt và chất lượng. Bên cạnh đó những sản phẩm thùng carton của bạn cũng được bảo quản tốt.

 Di chuyển đường dài hàng hóa được dán lại chắc chắn nên yên tâm phần nào về việc bảo quản sản phẩm. Vậy nên hãy cố gắng tìm cho mình một nơi sản xuất cũng như bán băng dính tốt mà mua nếu muốn sản phẩm được bảo quản tốt. Cảm ơn bạn quan tâm, mong những kiến thức trên sẽ giúp được bạn trong việc bảo quản tốt hàng hóa bằng băng keo dán thùng carton.

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0904.833.618