Bạn đang ở đây

Cách chọn kích thước thùng carton chuẩn nhất

21/12/2023 87

Kích thước thùng carton nên chọn như thế nào thì hợp lý? Sản phẩm này thuộc với kích thước là bao nhiêu? Để đáp ứng được nhu cầu và những thắc mắc của khách hàng. Hôm nay bao bì BT Đông Dương chúng tôi sẽ chỉ cách bạn chọn kích thước bao bì, thùng carton phù hợp nhất với sản phẩm, mặt hàng của bạn đang cần đóng gói.

1.Đặc điểm thùng carton
1.1. Tại sao cần hiểu về kích thước

Kích thước thùng carton
 

 Biết được kích thước bao bì, thùng carton như thế nào cho phù hợp với sản phẩm cũng như ngành hàng hiện tại của bạn có rất nhiều lợi ích. Khi bạn hiểu được kích cỡ thùng carton lớn đến nhỏ sẽ giúp bạn có thể mua những loại có thể chứa đựng sản phẩm của bạn hay lô hàng công ty bạn đang cần tới thùng carton để di chuyển.

1.2. Tác dụng
 Tác dụng của việc hiểu biết về kích cỡ thùng carton lớn đến nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như không bị lãng phí kích thước khi mua quá rộng hoặc không bị rơi vào trường hợp thùng carton bạn mua bị nhỏ hơn sản phẩm nên không thể chứa đựng được đồ đạc bạn cần chứa cũng như trong việc gói hàng để di chuyển tới nơi nào đó.

2. Cách tính kích thước thùng carton
2.1. Tính kích thước theo sản phẩm
 Muốn hiểu được kích thước việc đầu tiên bạn phải phẩm của bạn là gì, khối lượng cũng như kích thước sản phẩm của bạn ra sao để khi đi thuê thiết kế, làm bao bì carton sẽ có những kích thước phù hợp nhất cho bạn

Sản phẩm thùng carton

2.2. Tính kích thước theo ngành hàng
 Nếu bạn đang làm ở ngành hàng đóng gói, di chuyển đồ đạc từ vị trí này qua vị trí khác thì việc cần dùng đến thùng carton là không thể bỏ qua. Bởi sự tiện cũng như tác dụng của nó rất hiệu quả trong việc đựng đồ cho bạn. Nên công ty của bạn phải biết đang di chuyển mặt hàng hay sản phẩm gì. Và bạn nên biết và hiểu 4 loại thùng carton lớn đến  kích thước nhỏ đang nổi tiếng mà hữu ích hiện nay trên thị trường đóng gói là bao bì carton 7 lớp, bao bì carton 5 lớp, 3 lớp và 2 lớp.

2.3. Làm theo yêu cầu
 Đến với bao bì BT Đông Dương bạn sẽ được tư vấn tận tâm trong việc in thùng carton với kích thước phù hợp. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận in, thiết kế theo kích thước thùng carton, bao bì mà khách hàng đang mong muốn theo yêu cầu chất lượng tốt nhất và đảm bảo giá được điều phối phù hợp nhất với từng loại bao bì carton khác nhau khi cho ra thị trường.

3. Cách chọn phù hợp
 Hiện nay, trên thị trường cũng như tại công ty BT Đông Dương chúng tôi để đang ưa chuộng sản xuất loại bao bì, thùng carton lớn đến thùng carton nhỏ. Bởi thị trường đóng gói ngày nay rất cần nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với sản phẩm của họ.

 Nổi bật là 4 loại bao bì carton nổi tiếng, kích thước khác nhau từ thùng carton lớn đến bé là bao bì carton 7 lớp, 5 lớp, 3 lớp và 2 lớp.

Sản phẩm bao bì carton

3.1. Kích thước bao bì carton 7 lớp
 Với loại kích thước 7 lớp này chứa đựng được những lô hàng, sản phẩm nặng. Với đồ bên cực cao phù hợp với những loại hàng có khối lượng lớn kết hợp 7 lớp giấy với nhau để tạo thành bao bì carton cho ra thị trường đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

3.2. Bao bì carton 5 lớp
 Bên cạnh bao bì carton 7 lớp là bao bì carton 5 lớp. Nó cũng được ưu chuộng rất nhiều với những khách hàng khác nhau để đáp ứng trong việc đóng gói, di chuyển nhưng mặt hàng có khối lượng khá lớn cần độ bền, bởi bản chất của thùng carton 5 lớp được cấu tạo bởi 5 lớp giấy nên có sức chịu đựng và độ bền không kém cạnh bao bì carton 7 lớp.

3.3. Bao bì carton 3 lớp và 2 lớp
 Bên cạnh những sản phẩm có khối lượng nặng thì sẽ có những sản phẩm có khối lượng nhỏ hay vừa phải cần đến loại bao bì carton 3 lớp, 2 lớp để phù hợp với sản phẩm của ngành hàng đó.

 

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0904.833.618