Bạn đang ở đây

Cách làm nhà bằng thùng giấy carton cho bé cực dễ dàng

21/12/2023 126

Cách làm nhà bằng thùng giấy carton đang được nhiều người quan tâm bởi sự thú vị và đơn giản dễ làm của chúng và con trẻ cũng rất thích thú vì món quà này. Bao bì, thùng carton hiện nay trên thị trường rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Không những công năng tốt của nó mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu công dụng đặc biệt này của chúng mang lại nhé.

1. Công dụng từ cách làm nhà bằng thùng giấy carton
 Những gì thùng carton có thể làm: Bảo quản sản phẩm, di chuyển hàng hoá, tái chế kệ sách, tái chế kệ để giày dép, mang tính thẩm mỹ khi dùng thùng carton, bảo vệ môi trường. Những bên cạnh đó chúng ta cũng có thể biến những thùng carton đó thành những món quà, hoặc cùng con sáng tạo ra những thứ hay ho hàng ngày.

Làn nhà nhà bằng thùng giấy carton

 

 Một trong những món quà đó, đặc biệt nhất là cách làm nhà bằng thùng giấy carton cho bé yêu. Việc này một phần giúp trẻ con định hình thêm sự sáng tạo và hiểu được tính tái chế của các đồ vật nó rất đa dạng và nên tham gia để góp phần ý thức được việc bảo vệ môi trường xung quanh nó.

2. Tái chế thùng carton thành đồ chơi cho con
 Việc tái chế thùng carton thành đồ chơi cho bé rất dễ và nhiều. Chúng ta có thể điểm qua trước những món đồ có thể tái chế từ nó nào. Đó là những chiếc xe ô tô, xe máy hay máy bay. Cũng có thể bỏ thời gian vào nhiều một chút để dễ dàng tạo ra một ngôi nhà không kém phần xinh xắn.

3. Cách làm nhà cho bé từ bằng thùng carton
 Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm nhà bằng thùng giấy carton dễ dàng và đơn giản. Hãy cùng chúng tôi chuẩn bị những đồ cần thiết và triển thôi nào.

Mua sản phẩm thùng carton tại đây

3.1. Chuẩn bị dụng cụ
 Những vật dụng không thể thiếu để tái chế một ngôi nhà bằng giấy carton không khó tìm. Nó ở xung quanh chúng ta rất dễ thấy và dễ nhìn. Đầu tiên bạn phải chuẩn bị thành phần chính là bao bì, thùng carton.

Sản phẩm bao bì carton

 Bạn có thể tìm xung quanh nhà có thể có đấy. Bởi những thiết bị mua về thường được đóng bằng thùng carton bên ngoài. Chúng ta có thể tận dụng việc đó để tái chế nhà cho bé yêu. Nếu bạn không có nguyên liệu giấy carton. Bạn có thể ra ngoài cửa hàng hoặc những nơi có địa chỉ sản xuất chất lượng để mua về sử dụng. Bên cạnh đó là những dụng cụ như: Dao, kéo, keo, bút, thước, decal…

3.2. Cách làm nhà bằng thùng giấy carton cho bé
Công đoạn khởi tạo
 Khi chuẩn bị được xong những thứ đồ trên. Chúng ta đã có thể bắt đầu vào và trên khai cách làm nhà bằng thùng giấy cùng bé thôi nào.

Bước 1: Suy nghĩ và tạo hình bằng bút. Hãy phác hoạ những thành phần bạn cần có trong ngôi nhà đó.

Bước 2: Tiếp theo gấp chúng lại trước thành những nếp gấp để dễ dàng hơn trong việc làm nhà carton.


Bước 3: Xếp và tạo hình theo như đã phác hoạ trên. Gấp chúng thành hình rồi cho keo vào những kẽ hở để giữ lại những thành phần chắc chắn hơn.

Những bước hoàn thiện
Bước 4: Hãy dùng 2 tấm giấy carton rời để làm mái cho chúng nào. Thật tuyệt khi cho mái ngói này thành màu đỏ đấy nhé. Vậy là bạn đã hoàn thành ngôi nhà cùng bé hoặc món quà tặng con trẻ rồi đấy.

Ngôi nhà chế tạo từ giấy carton

 

 Hãy cùng sáng tạo với carton. Ngoài việc tìm cách làm nhà bằng thùng giấy carton siêu xịn trên. Bạn cũng có thể tái chế ra nhiều đồ đạc trong nhà cũng như đồ chơi khác đấy nhé. Thật đơn giản phải không nào. Cảm ơn bạn đã xem, mọi đóng góp xin liên hệ với chúng tôi để có những cách tái chế thú vị hơn theo cách bạn nghĩ trên mục “liên hệ” bạn nhé.

 

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0984.18.20.30