Bạn đang ở đây

Cách tái chế hộp giấy đựng giày đơn giản nhất

21/12/2023 91

Hộp giấy đựng giày bằng bao bì, thùng carton? Quả là một ý tưởng không tồi đúng không nào. Nó không những hữu ích và có lợi ích rất nhiều cho một môi trường xanh-sạch-đẹp mà còn tạo ra được những hộp giày xinh xắn và đáng yêu đấy nhé. Bạn đã thử chưa. Nó rất dễ dàng và đơn giản thôi. Hãy cùng bao bì BT Đông Dương tìm hiểu cách làm ra nó bằng thùng carton nhé.

1.Lợi ích việc tái chế hộp giấy đựng giày bằng thùng carton

Sản phẩm bao bì carton chất lượng

1.1. Sang trọng và đẹp mắt
 Nguyên liệu giấy carton làm hộp giấy đựng giày bạn có thể có rất nhiều bởi những sản phẩm trong nhà bạn hiện nay được bọc bằng giấy carton rất nhiều. Còn nếu bạn chưa có thì vẫn có thể mua tại nhiều cửa hàng sản xuất hoặc nhập carton về và làm. 

Bên cạnh đó, đối với các cửa hàng kinh doanh cũng rất quan trọng trong việc giữ khách tốt. Với sản phẩm của họ được đóng gói kỹ càng vào hộp như thế, họ rất yên tâm đầu tiên về chất lượng, tiếp đến là sự chỉnh chu trên từng sản phẩm của họ. Điều này cũng là cách để khẳng định thương hiệu của chính họ.

1.2. Hộp đựng giày an toàn, thân thiện môi trường
 Bên cạnh tạo ra được những món quà hay sản phẩm xinh xắn. Nó còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ môi trường rất tốt. Dễ phân huỷ và an toàn đối với người sử dụng. Hộp giấy carton cũng góp phần xây dựng một môi trường xanh-sạch-đẹp, bảo vệ bầu trời trong lành.

1.3. Thuận tiện cho việc tái chế
 Với chất liệu hầu hết là giấy nên việc cắt dán và uốn gấp rất dễ và theo ý mình muốn. Những sản phẩm carton có thể cho bạn những hình dạng, hoặc cắt ra những icon khác nhau và kích thước tùy ý bạn muốn với sở thích của bạn

Mua sản phẩm bao bì carton tại đây

2. Nguyên liệu tái chế hộp giấy đựng giày
2.1. Nguyên liệu mua
 Nếu bạn không có sẵn những sản phẩm carton có thể mua ở những địa điểm uy tín để có nhiều mẫu sản phẩm về dễ tái chế. Có thể mua tại chúng tôi hoặc những nơi sản xuất khác trên thị trường hiện có để làm nguyên liệu tái chế hộp giày.

Tái chế hộp đựng giày bằng thùng carton

2.2. Sử dụng đồ có sẵn
 Đó là trường hợp không có. Còn nếu có sẵn mẫu thùng carton rồi. Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm kéo, băng dính, keo, giấy màu, dao rọc giấy.

Mua sản phẩm bao bì carton tại đây

3. Hướng dẫn cách làm hộp giấy đựng giày
Bước 1: Ta lấy giấy carton đó cắt thành hình chữ nhật để sử dụng làm phần đáy. Nên cắt một miếng lớn và miếng nhỏ hơn để có thể lấy miếng nhỏ làm nắp đậy. Tiếp tục cắt thêm 4 miếng như vậy những chiều cao ngắn hơn.

Bước 2: Dùng keo và băng dính đã chuẩn bị để dán lại những thành phần vừa cắt ra với nhau thành hộp giấy đựng giày.

Sản phẩm thùng carton đựng giày
 

Bước 3: Dán những giấy màu bạn thích để dán lên và có thể tạo ra nhiều icon tùy thích để trang trí lên nó.

Sản phẩm thùng giấy carton đựng giày
 

Bước 4: Tiếp theo chúng ta lấy 2 góc của 3 cạnh nắp hộp dán lại với nhau.

Sản phẩm thùng đựng giày carton
 

 Chỉ cần làm theo 4 bước trên vậy là bạn đã có cho mình một sản phẩm hộp giấy đựng giày để sử dụng hoặc có thể tạo thêm nhiều icon đẹp hơn để dán lên và làm quà tặng bạn bè chẳng hạn. Đẹp đấy chứ phải không nào.

 

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0904.833.618