Bạn đang ở đây

Địa điểm nên biết khi mua thùng carton Hà Nội

21/12/2023 126

Thùng carton Hà Nội nói riêng, các địa điểm toàn quốc nói chung. Trước khi mua với số lượng lớn hoặc có nhu cầu in ấn bao bì carton nên tìm hiểu trước. Hiện nay với nhu cầu càng ngày càng lớn của các ngành hàng đóng gói, di chuyển đồ đạc vậy nên các nhà sản xuất, buôn bán thùng carton càng mọc lên nhiều.

 Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm một địa điểm sản xuất bao bì carton uy tín, chất lượng mà giá thành lại tốt. Đó là công ty BT Đông Dương, cùng tìm hiểu nào.

1. BT Đông Dương có gì nổi bật
1.1. Đón đầu nhu cầu của người mua thùng carton Hà Nội

Sản phẩm thùng carton chất lượng

 Hiểu được nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn có những chiến lược sản phẩm để đáp ứng đầy đủ, tốt nhất cho khách hàng. Sản xuất từ kích cỡ bé đến lớn, từ kích thước cao đến thấp. In màu và in không màu chúng tôi đều đáp ứng được. Chúng tôi cũng nhận in ấn và sản xuất bao bì, thùng carton theo yêu cầu của khách hàng, vậy nên khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng khi đến với chúng tôi để có những sản phẩm và hướng sản xuất theo như mong muốn của bạn chất lượng nhất.

1.2. Đa dạng mẫu mã
 Mẫu mã bao bì đa dạng, không những một vài kích cỡ. mua bao bì carton cứ hãy nghĩ ngay đến BT Đông Dương, có đủ mọi kích cỡ cho bạn lựa chọn. Mẫu mã rất nhiều, từ hình vuông đến hình tròn. Đủ tất cả để đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng.

 Với sự nghiên cứu kỹ càng thị trường. Công ty cũng luôn cập nhật thông tin những sản phẩm mới hay những kích cỡ kiểu dáng mới nhất cho khách hàng lựa chọn, để có những trải nghiệm tốt nhất trên từng sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm chúng tôi

1.3. Chất lượng sản phẩm
 Bên cạnh mẫu mã đẹp, chúng tôi vẫn luôn giữ được vị trí tốt trên thị trường về chất lượng sản phẩm, mỗi lần cho ra thị trường chúng tôi đều có đội ngũ kiểm tra chặt chẽ từng sản phẩm để tránh tình trạng lỗi hàng hoặc sai kích cỡ của khách hàng lựa chọn trước đó với công ty chúng tôi.

1.4. Giá thành hợp lý
 Giá thành luôn được chúng tôi tìm hiểu kỹ thị trường và đưa ra những mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, tính cạnh tranh giá trên thị trường tốt và đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng, đa dạng sản phẩm mà giá lại rẻ và chất lượng.

2. Công nghệ sản xuất thùng carton Hà Nội
2.1. Máy móc tiên tiến
 Dàn máy móc hiện đại nhất về in ấn cũng như sản xuất bao bì, thùng carton luôn được BT Đông Dương chú trọng. Để đảm bảo được đường dây sản xuất chạy tốt và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Những loại máy đó phải đáp ứng được những tiêu chí hàng đầu quốc tế về công nghệ hiện đại và tốt.

2.2. Quy trình sản xuất chất lượng
 Với một đội ngũ sản xuất và đứng máy tốt. Mọi khâu sản xuất đều có nhân viên giám sát để tránh trường hợp trục trặc về máy cũng như lô hàng bị lỗi. Vậy nên khi lựa chọn BT Đông Dương để đặt niềm tin là bạn đang chọn đúng nơi để tin tưởng rồi đấy

2.2. Bảo quản máy móc tốt nơi bán thùng carton Hà Nội
 Không những bước đầu nhập về những dàn máy móc sản xuất tốt và chất lượng. Để đảm bảo theo thời gian máy hoạt động tốt và cho ra những sản phẩm đúng tiến độ và chất lượng nhất thì đội ngũ kỹ luôn được điều phối để có cách bảo quản riêng và một cách chặt chẽ nhất

3. Lợi ích khi chọn BT Đông Dương

Sản phẩm thùng carton chất lượng

 Khi bạn đến mua tại BT Đông Dương, đồng nghĩa với bạn lựa chọn cho mình những trải nghiệm sản phẩm bao bì tốt. Sẽ có nhiều lợi ích như được cộng tác với công ty tốt và có tiếng trên thị trường Hà Nội cũng như toàn quốc. Và những thành viên góp mặt vào nhóm những khách hàng nổi bật dã đồng hàng cùng chúng tôi như: Bia Huda, KAROFI…

Tìm hiểu thêm về sản phẩm chúng tôi

4. Đảm bảo quyền lợi khách hàng khi biết thùng carton Hà Nội
 Khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi nhất định khi hợp tác với chúng tôi. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng và luôn có những thỏa thuận riêng và tốt nhất từ hai phía bạn và chúng tôi để có những quyết định cho sản phẩm bạn ra thị trường chất lượng nhất.

 

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0984.18.20.30