Bạn đang ở đây

In thùng carton giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

20/12/2023 114

1. Tại sao in thùng carton được ưa chuộng hiện nay

Cái thời điểm mà nhiều mặt hàng với nhiều khối lượng khác nhau. Nhiều loại sản phẩm hay những vật dụng cần di chuyển từ địa điểm này qua địa điểm khác. Việc bao bì, thùng carton lên ngôi cho sự cần thiết, để đáp ứng được nhu cầu thị trường là điều không còn quá xa lạ.

1.1. Nhu cầu in thùng carton giá rẻ

Vậy đi sâu vào nhu cầu của khách hàng cần ở những nhà sản xuất, công ty chịu trách nhiệm cho ra những sản phẩm thùng carton phải đáp ứng được đúng nhu cầu họ đang cần. Phải hiểu được việc đóng gói nó rất nhiều sản phẩm khác nhau. Khác ngành hàng, khác khối lượng và khác hình dáng. Vậy nên những nơi sản xuất bao bì, thùng carton phải biết nắm bắt thị trường để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm mình tạo ra.

1.2. Mẫu mã đa dạng 

Nhu cầu lớn như vậy, nên việc đa dạng hoá về mẫu mã là sự bình thường. Bởi sản phẩm này thì cần có thùng carton hình vuông, sản phẩm khác thì có thùng carton hình chữ nhật… Chất liệu tạo ra thùng carton để đáp ứng nhu cầu in thùng carton giá rẻ mà lại chất lượng nhất tới tay khách hàng cũng phải được lựa chọn kỹ càng, có công thức tính giấy hợp lý.

1.2.1. Bao bì carton 7 lớp

Nổi bật trên thị trường đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng và được nhiều người tin dùng đó là loại bao bì carton 7 lớp, vị trí tiếp theo là bao bì carton 5 lớp, bao bì carton 3 lớp và loại 2 lớp. Với sản phẩm bao bì carton 7 lớp thì được kết cấu bởi 7 lớp giấy nhiều lớp sóng và các lớp bên ngoài bao bọc. Để có thể trụ lại được nhiều sản phẩm có khối lượng lớn, bao bì carton phải là sản phẩm chắc chắn cứng cáp, khó bị móp méo bởi ngoại lực. Chịu được những vật dụng, đồ đạc có khối lượng lớn, di chuyển được khoảng đường xa.

1.2.2. Bao bì carton 5 lớp

Với vị trí đứng sau 7 lớp. Bao bì carton 5 lớp cũng không thua kém gì chất lượng và độ bền khi chứa đựng những gói hàng, đồ đạc có khối lượng nặng nhất định.

1.2.3. Bao bì carton 3 lớp và 2 lớp

Hai loại này phù hợp nhất cho những chuyến hàng cần gói những vật phẩm, đồ có khối lượng vừa và nhẹ. Bản chất của 2 loại này cũng được ưa chuộng khá nhiều bởi tính chất dễ cắt, dán và dễ dàng di chuyển vì sản phẩm được đựng hầu hết là những thứ đồ không quá cồng kềnh. Và nó nằm trong top những loại bao bì carton được sử dụng nhiều nhất trong việc chứa đồ lưu niệm hay tạo ra nhiều hộp quà, hộp chứa sản phẩm thương hiệu như thuốc, túi nước…

2. Lợi ích khi in thùng carton giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Nói đến mẫu mã đa dạng trong việc in ấn thùng carton giá rẻ chất lượng thì không thể không kể đến công ty Bao Bì BT Đông Dương. Công ty đứng đầu ngành in ấn, thiết kế bao bì carton giá rẻ chất lượng tại Hà Nội. Với nhiều sản phẩm thùng carton chứa nhiều chức năng.

Nổi tiếng trong giới sản xuất, in thùng carton số lượng ít nhất 50 mặt hàng và nhiều mối hàng sỉ khác nhau.  Không những nhiều mẫu mã đẹp mà công ty còn đáp ứng được rất nhiều lợi ích đến với người dùng.

2.1. Đảm bảo sức khỏe 

Thay vì bạn chọn mua một bao bì nhựa ni lông để chứa đồ. Khi sử dụng bạn cũng phải lo ngại bởi theo khoa học chứng minh nếu tiếp xúc với nhựa ni lông nhiều, hít phải mùi thường xuyên dễ gây ung thư hay thậm chí vô sinh.

Với mặt này in thùng carton giá rẻ tại Hà Nội – bao bì BT Đông Dương đã đáp ứng được vấn đề an toàn khi hàng hàng, lớp lớp cho ra những sản phẩm thùng carton được làm từ giấy 100% với nhiều mặt hàng khác nhau, lợi ích rõ rệt trông thấy, đảm bảo được sức khoẻ khách hàng, dùng xong không cần phải vứt đi. Thay vì vứt chúng ta có thể tái chế lại thành những món đồ chơi xinh xắn.

2.2. Bảo vệ môi trường

Bên cạnh vai trò quan trọng trong việc chống rác thải nhựa. Khi bạn tin tưởng bao bì BT Đông Dương –  nhà in thùng carton giá rẻ chất lượng nhất tại Hà Nội. Sử dụng sản phẩm của chúng tôi cũng đã góp phần chung tay bảo vệ được môi trường. Với chất liệu hoàn toàn từ giấy mẫu mã đẹp, nhiều và đa dạng. Khi hết công dụng rác thải thùng carton có thể tự tiêu huỷ. Thân thiện với người dân chúng ta, những khách hàng yêu dấu của BT Đông Dương.

3. Những điều cần biết trước khi in thùng carton

Trước khi xác định được nhu cầu và nơi mua. Ta nên đặt ra chỉ tiêu khi đi in thùng carton giá rẻ với chất lượng tốt. Giá cả hợp lý, mẫu mã phải đúng với thương hiệu và đáp ứng được nhu cầu màu sắc và chất liệu cũng như khối lượng đựng được bao nhiêu đến từ việc trao đổi với bên sản xuất để có cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

4. Bao bì BT Đông Dương- in thùng carton giá rẻ uy tín

4.1. Điểm mạnh của bao bì BT Đông Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và thiết kế bao bì, thùng carton. Với nhiều lớp khách hàng và đối tác nổi tiếng trong nước như ONION, TÂN TIẾN PHÁT, KAROFI…

4.2. Lợi ích khi chọn in thùng carton giá rẻ tại BT Đông Dương

Khi bạn lựa chọn và tin dùng chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình, ân cần chu đáo. Được đưa ra bảng giá được điều chỉnh với mức phù hợp nhất với tất cả khách hàng. Giá thành bạn không cần phải lo khi được tư vấn kỹ càng với tinh thần thoải mái, hợp tác trong vui vẻ. Bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm thùng carton tốt nhất, chất lượng nhất trong giới ngành hàng in ấn, thiết kế bao bì carton.

Liên hệ tư vấn in thùng carton giá rẻ 

Nếu bạn cần mua thùng carton hoặc cần tư vấn những vấn đề xoay quang in ấn bao bì, thùng carton hãy liên hệ với chúng tôi!

VPGD: số 11/73 Đức Diễn, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy Sản xuất: Phố Lồ, xã Nguyệt Đức, Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc

Kho số 1: số 536 Phúc Diễn, Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kho số 2: Lô A2 KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0948 000 699 – 0903 242 027 -0988 575 625

Email: baobidongduong86@gmai.com

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0904.833.618