Bạn đang ở đây

Quy định về kích thước thùng carton vận chuyển đi máy bay

20/12/2023 303

1. Nên chọn kích thước nào khi vận chuyển bằng máy bay

1.1. Nắm rõ quy định hành lý

Trước tiên, bạn cần nắm rõ về các quy định về hành lý xách tay, hành lý ký gửi và đặc biệt là kích thước thùng carton khi đi máy bay để thuận tiện hơn trong việc sắp xếp hàng hóa nhằm đảm bảo việc được thông qua tại cửa check-in.

1.2. Cách loại quy định kích thước thùng carton

Kích thước thùng carton khi đi máy bay được phân ra làm hai loại hàng nhẹ 60x40x40 và loại hàng nặng 50x40x40. Mỗi thùng khi được thông qua phải đảm bảo được kích thước mà hãng hàng không yêu cầu trong chuyến bay.

2. Các kích thước thùng carton

2.1. Kiện hành lý ký gửi

Đối với kiện hành lý ký gửi, bạn sẽ được thông qua với tối đa 2 đến 3 kiện hành lý với trọng lượng từ 20 – 30kg. Nếu vượt quá mức quy định cho phép thì bạn sẽ phải trả phí cho dịch vụ vận chuyển của chuyến bay. Phí dịch vụ sẽ được tính khác nhau theo quy định của hãng bay và chặng bay mà bạn đi.

2.2. Hành lý xách tay

Ngoài ra, khi bạn đem theo hành lý xách tay thì kích thước cho hàng túi xách hoặc vali xách tay là 56cm x 36cm x 23cm. Đối với hành lý là túi đựng quần áo hoặc túi vải thì kích thước tối đa khi mở ra là 114cm x 60cm x 11cm. Và điều bắt buộc là mỗi hành khách chỉ có thể mang theo 7kg hành lý xách tay.

Để tránh làm thất lạc đồ hay tốn thời gian cho việc tìm kiếm thì bạn cần phải đánh dấu hành lý đã đo kích thước thùng carton chứa đồ của mình bằng những miếng dán màu.

3. Cách chọn kích thước thùng carton phù hợp

3.1. Đóng gói cẩn thận hàng hoá với kích thước thùng carton chuẩn 

Các loại sản phẩm dễ vỡ như nước hoa bạn nên đóng gói với kích thước thùng carton chuẩn và phải cẩn thận. Một số sản phẩm khác như: Nước mắm, mắm cáy, sầu riêng… Đôi khi cũng sẽ không được mang lên máy bay. Và nếu bạn có một số lượng lớn những vận dụng mà bạn nghĩ sẽ phải ký gửi thì hãy đóng gói trong thùng carton.

3.2. Những lưu ý xung quanh hành lý

Khi di chuyển trên máy bay, bạn cần phải lưu ý tránh các mặt hàng cấm để việc lưu thông được thuận tiện. Những vận dụng như vũ khí, súng đạn, chất độc… Đều không được mang theo nếu bị phát hiện thì việc bạn bị phạt theo luật của đường hàng không là chuyên rất dễ xảy ra.

Thùng carton chính là sự lựa chọn đáng tin vậy cho bạn mỗi chuyến bay nhưng hãy lưu ý lại những quy định để chuyến bay của bạn diễn ra an toàn và thuận lợi nhất. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu về địa điểm bán thùng carton và giá thành của thùng carton để đảm bảo cho quá trình đi vừa hợp lý và vừa tiết kiệm chi phí.

Liên hệ tư vấn

Nếu bạn cần mua thùng carton hoặc cần tư vấn những vấn đề xoay quang in ấn bao bì, thùng carton hãy liên hệ với chúng tôi!

VPGD: số 11/73 Đức Diễn, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy Sản xuất: Phố Lồ, xã Nguyệt Đức, Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc

Kho số 1: số 536 Phúc Diễn, Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kho số 2: Lô A2 KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Hotline: 0948 000 699 – 0903 242 027 -0988 575 625 

Email: baobidongduong86@gmai.com

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0984.18.20.30