Bạn đang ở đây

Những lợi ích khi sử dụng bao bì carton

20/12/2023 3435

Ngày nay, các sản phẩm bao bì và thùng carton được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại nên có trọng lượng tương đối nhẹ, dễ đóng gói, chịu lực tốt và đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Chính vì vậy, bao bì carton ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn, nhất là trong ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng.

1. Sử dụng bao bì carton mang lại lợi ích gì?

1.1. Nhu cầu cần thiết cho mọi lĩnh vực 

Điểm nổi bật trong việc ứng dụng trên nhiều lĩnh vực, bìa carton được tận dụng tối đa ở các chiến dịch tiếp thị hoặc quảng bá, khi các sản phẩm được xuất hiện tại gian hàng trưng bày. Do đó, tại công ty bao bì BT Đông Dương, chúng tôi có cung cấp đa dạng mẫu mã và kích thước bao bì, nhằm giúp sản phẩm có thể tận dụng tối đa trong các không gian trưng bày vốn khá hạn hẹp ở các cửa hàng.

1.2. Những sản phẩm có thể tái chế từ thùng carton

Hơn nữa, thùng carton còn có thể tái sử dụng bằng nhiều hình thức khác nhau như tái sử dụng để đựng đồ, làm kệ sách, làm vật liệu trang trí… Ngày nay, khi nền công nghiệp ngày càng phát triển lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường, đặc biệt là trong những ngành công nghiệp sử dụng lâm sản làm nguyên vật liệu sản xuất, một trong những điển hình là ngành sản xuất giấy hiện nay. 

Vì vậy, trước sự báo động những thiệt hại gây ra đến môi trường, người tiêu dùng càng có nhu cầu sử dụng những sản phẩm mang tính thân thiện với môi trường hơn, đồng thời đảm bảo sự tiện ích.

1.3. Sử dụng thùng carton bảo vệ môi trường

Khi xét về mặt bảo vệ môi trường, bìa carton có ưu điểm vượt trội hơn các loại bao bì nhựa nilon vì có thể đưa chúng về nhà máy để tái sử dụng nhờ vào máy móc. Do đó, thùng carton và hộp carton được xem là loại bao bì tiết kiệm và bảo vệ môi trường tốt.

2. Lợi ích đi cùng chất lượng

Điều quan trọng nhất đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng bìa carton số lượng lớn là chi phí sản phẩm. Vì vậy, tại Công Ty Bao Bì BT Đông Dương, chi phí sản xuất thùng carton luôn hợp lý và cạnh tranh trên thị thường. Điểm nổi bật tại công ty Bao Bì BT Đông Dương là máy móc và trang thiết bị luông được đầu tư, nên chi phí sản xuất ổn định, giá cả không bị tác động bởi yếu tố bên ngoài.

Những nhận thức mua hàng của người tiêu dùng không dừng ở mức chất lượng mà còn ở hình thức sản phẩm. Do đó, in ấn thiết kế bao bì rất được coi trọng. Tại Công Ty Bao Bì BT Đông Dương, với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, bề mặt của chúng còn có thể in nhiều hình ảnh với màu sắc nổi bật.

Ngoài ra, đội ngũ nhà thiết kế tại BT Đông Dương hoàn toàn có khả năng sáng tạo những hình vẽ đặc sắc và mẫu mã mới lạ, độc đáo và đáp ứng được yêu cầu như mong muốn của khách hàng.

3. Điểm nổi bật về bao bì carton tại công ty bao bì BT Đông Dương

3.1. Phù hợp với nhu cầu của thị trường của bao bì carton

Ngày này, bao bì carton dần thay thế những loại bao bì nhựa như túi nilon nhằm bảo vệ như môi trường. Do các loại sản phẩm làm từ nhựa không thân thiện với môi trường, khó phân hủy nên các tổ chức môi trường trên thế giới đã khuyến khích sử dụng nó. Túi giấy thay cho các sản phẩm túi nhựa, hộp nhựa, trong sinh hoạt hay sản xuất kinh doanh.

3.2. Có mặt trên thị trường uy tín lâu năm

Công ty Cổ Phần BT Đông Dương được thành lập từ năm 2013 dựa trên cơ sở là một xí nghiệp kinh doanh bao bì Thuộc Công ty BT Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty không ngừng phát triển các lĩnh vực kinh doanh từ kinh doanh. In ấn sản xuất bao bì cho đến bảo trì lắp đặt hệ thống mạng máy tình và các thiết bị ngoại vi.

Với tầm nhìn xa và vững chắc, công ty Cổ Phần BT Đông Dương mong muốn trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại Việt Nam với dây chuyền hiện đại tự động hóa cao.

3.3. Lĩnh vực chuyên của bao bì carton BT Đông Dương

– Sản xuất và gia công, xuất nhập khẩu các sản phẩm bao bì, cũng như vật tư, nguyên liệu, máy móc phục vụ cho sản xuất bao bì

– In nhãn hiệu lên bao bì, in bao bì và các ấn phẩm khác.

Công ty Bao Bì BT Đông Dương chúng tôi luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bao bì chất lượng cao, đảm bảo tính mỹ thuật và kỹ thuật với giá cả tốt nhất.

 Ngoài ra, khách hàng cần biết trước các kỹ thông số kỹ thuật cơ bản của các loại thùng carton khi sử dụng. Nên chủ động liên hệ với công ty Bao Bì BT Đông Dương để được tư vấn. Thông tin chi tiết và lựa chọn được các loại giấy carton tốt, phù hợp với mục đích của doanh nghiệp mình. 

Liên hệ tư vấn

Nếu bạn cần mua thùng carton hoặc cần tư vấn những vấn đề xoay quang in ấn bao bì, thùng carton hãy liên hệ với chúng tôi!

VPGD: số 11/73 Đức Diễn, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy Sản xuất: Phố Lồ, xã Nguyệt Đức, Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc

Kho số 1: số 536 Phúc Diễn, Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kho số 2: Lô A2 KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Hotline: 0948 000 699 – 0903 242 027 -0988 575 625 

Email: baobidongduong86@gmai.com

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0984.18.20.30