Bạn đang ở đây

Tái chế thùng giấy đẹp và đơn giản nhất

21/12/2023 75

Tái chế thùng giấy ư? Có, có nha. Bao bì, thùng carton có thể tái chế được rất nhiều thứ trong cuộc sống của chúng ta. Thậm chí nếu biết cách làm tốt, chắc chắn nó sẽ trở thành vật khá hữu hiệu trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Với bài viết này sẽ giúp bạn biết được nhiều sản phẩm có thể dùng giấy carton tạo ra và bạn cũng có thể làm ra nó một cách đơn giản.

1. Khái niệm bao bì, thùng giấy carton
 Thùng giấy carton là những loại thùng giấy được sản xuất, qua quá trình in ấn và được cấu tạo bởi từ 7 lớp đến 2 lớp để tạo ra một sản phẩm bao bì, thùng carton nhằm mục đích chứa đựng sản phẩm đóng gói và di chuyển đến những vị trí xa.

 Ngoài những mục đích trong ngành trên, thùng giấy carton nó còn có thể tái chế ra được nhiều sản phẩm đẹp và lạ mắt cũng như có công dụng rất hữu hiệu đối với cuộc sống của chúng ta hằng ngày. Dưới đây là những sản phẩm được tái chế từ thùng giấy carton

2. Sản phẩm chế tạo thùng giấy đẹp
2.1. Hộp đựng sữa

Sản phẩm tái chế thùng giấy thành hộp sữa

2.2. Thùng đựng hoa quả 

Sản phẩm tái chế thùng đựng hoa quả

2.3. Làm đồ chơi con trẻ

Sản phẩm đồ chơi con trẻ
 

2.4. Hộp để đồ văn phòng

Sản phẩm hộp đựng đồ văn phòng

2.5. Tủ bỏ đồ

Tủ bỏ đồ

2.6. Hộp đựng giàyHộp đựng giày

2.7. Khay để điện thoại
 Bạn cũng có thể dán gộp nhiều bìa carton lại với nhau và đục khuôn bằng điện thoại của bạn. Khi gác máy thay vì để lên bàn sẽ dễ rơi khi trơn trượt, bạn có thể gác máy lên tấm bìa carton bạn vừa chế tạo.

2.8. Làm khung đèn
 Bạn có thể lấy bìa giấy carton cắt ra thành khuôn khung lồng. Cho đèn vào trong khung bạn sẽ thấy sự khác biệt và sự linh khi làm khung đèn bằng giấy.

 

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0904.833.618