Bạn đang ở đây

Tìm hiểu về giấy carton tấm

22/12/2023 177

Giấy carton tấm là một loại sản phẩm không thể thiếu trên thị trường trở lại đây. Với sự phát triển mạnh trong ngành sản xuất đóng gói hàng hóa, lót hàng hay để làm tấm ngăn vách chẳng hạn. Nó được nhiều khách hàng ưa chuộng chuộng nhiều điểm nổi bật.

Bên cạnh sự hữu ích về công việc, đối với môi trường giấy carton còn rất tốt khi phân hủy, dễ dùng dễ xử lý khi không dùng nữa. Với bà viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về nó nhé

1. Giấy carton tấm là gì?
1.1 Khái niệm giấy tấm carton
Giấy carton tấm hay được gọi với nhiều cái tên khách nhau như chúng ta thường gọi : Bìa carton, giấy bìa carton, tấm lót carton hay có người gọi là tấm các tông… Được sản xuất từ sự kết hợp cân đo đong đếm từ giấy thường và giấy sóng chất lượng nhất.

Nhiều kiểu khác nhau để kết hợp lại và sản xuất ra một sản phẩm chất lượng và hữu ích đối với mọi người. Bên cạnh đó loại giấy này còn hữu ích trong các công việc như làm tấm lót hàng hóa gì đó, vách ngăn…

Sản phẩm bìa carton

1.2 Đặc điểm
Là một loại sản phẩm được tạo ra từ các lớp giấy chất lượng khác nhau, với sự đúc kết tinh tuý trên từng sản phẩm khi cho ra thị trường. Giấy carton tấm thường mang những đặc điểm nổi bật là một tấm giấy bền bỉ và chắc chắn cho đến vài ba lớp giấy tạo nên sự mềm mại và dễ uốn gấp.

Khi hết sử dụng nó cũng rất dễ phân huỷ và thân thiện với môi trường. Bởi bản thân của giấy carton là tạo ra hầu như 100% là giấy nên việc đóng góp bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp không thể thiếu chúng

Tìm hiểu thêm về bao bì, thùng carton

2. Phân loại tấm carton
2.1 Phân loại theo loại sóng giấy
Hiện nay trên thị trường đang nổi bật với các loại sóng giấy như:

Tấm carton sóng A
Tấm carton sóng B
Tấm carton sóng C
Tấm carton sóng E
2.2 Phân loại theo số lớp sóng

Sản phẩm bìa carton

Và được phân loại, tạo ra những sản phẩm carton theo nhiều lớp như:

Giấy carton tấm 7 lớp
Sản phẩm carton 7 lớp với sức chịu nặng tốt, độ bền bỉ cao. Sản phẩm này được nhiều nhà khách hàng, đặc biệt như những khách hàng chuyển sản xuất hàng hóa hay dịch vụ vận chuyển đồ đạc nhà cửa mua dùng nhiều. Nhờ sự tiện lợi của nó đối với ngành nghề của họ

 Loại carton 5 lớp
Bên cạnh bao bì carton 7 lớp với sức chịu nặng tốt thì có sản phẩm kết hợp từ 5 lớp giấy. Sức bền cũng không kém cạnh gì 7 lớp. Nó chịu được khối lượng khá tốt vậy nên đây cũng là lựa chọn và trải nghiệm không tồi đối với các nhà sản phẩm hàng hóa, vận chuyển vật nặng đâu nhé.

Giấy carton tấm 3 và 2 lớp
Nói đến 2 loại chịu sức nặng và bền bỉ tốt thì phải nói đến bao bì carton 3 lớp và 2 lớp. Với sự kết hợp ít lớp giấy tạo nên sự dễ dàng trong quá trình làm việc với chúng. Rất dễ cắt, uốn gấp theo như ý muốn. Hay dành cho những sản phẩm công nghệ, hộp quà có khối lương nhẹ lựa chọn nó.

Xem thêm sản phẩm carton tấm

3. Những tái chế hay từ giấy carton
Ngoài những tác dụng đa ngành. Nó còn tham gia vào phẩn sáng tạo, tái chế ra những đồ vật xinh xinh và dễ thương đấy nhé. Gần gũi với thiên nhiên, hồn nhiên với trẻ nhỏ. Cùng các bé và những người thích sáng tạo tái chế ra những đồ vật từ bao bì carton, rất tuyệt vời cho những ý tưởng này phải không nào.

Sản phẩm bìa carton

4. Hình thức báo giá giấy carton tấm
Sự bao giá phù hợp và đáp ứng đúng và đủ nhu cầu đi theo sản phẩm. Khi bạn mua giấy carton tấm tại BT Đông Dương có thể gọi trực tiếp hoặc nhắn tin qua những thông tin liên hệ chúng tôi đã cung cấp. Các bạn sẽ được tư vấn tận tình về giá cả cũng như những loại giấy tốt và phù hợp nhất đối với ngành hàng bạn đang làm.

 

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0984.18.20.30