Bạn đang ở đây

Mua thùng carton giá rẻ tại Hà Nội

20/12/2023 521

1. Thùng carton là gì? 

Nguyên liệu chính để tạo nên thùng carton chủ yếu là giấy. Cuộn cho vào máy dợn sóng lên để ép thành giấy tấm nhiều lớp. Các lớp giấy kết dính với nhau bằng keo và qua những công đoạn kì công khác. Bằng những máy móc công nghệ hiện đại để cho ra những loại bìa, thùng carton đẹp và chất lượng. Sau khi xác định được nơi sản xuất ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bắt đầu ra quyết định mua thùng carton.

2. Những điều cần quan tâm khi mua thùng carton 

Khi chúng ta đã nắm rõ được chất liệu cần thiết để tạo ra thùng carton. Điều quan trọng và cần thiết ngay lúc này chính là chất lượng và sự tinh tế trong khâu thiết kế kì công để ra quyết định mua thùng carton chất lượng như vậy mà giá thành không cao. Vừa phù hợp với mọi doanh nghiệp tiết kiệm chi phí là điều quan trọng nhất, trong quá trình nền kinh tế đang phát triển đặc biệt là xuất khẩu, để đóng gói hàng hóa và vận chuyển thì mua thùng carton đang là vấn đề cần thiết hàng đầu cho những ngành hàng như vậy.

3. Địa điểm mua thùng carton chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội  

3.1. Nhu cầu thị trường trong việc mua thùng carton

Hiểu được nhu cầu của thị trường và sự cần thiết của ngành hàng bao bì carton, Các công ty, nhà sản xuất đua nhau xây dựng nhà máy, xưởng sản xuất mặt hàng này để đáp ứng nhu cầu cần thiết hiện nay của thị trường. 

Để lựa chọn được một nơi sản xuất mặt hàng này, đặt niềm tin để ra quyết định mua thùng carton lâu dài là chuyện không phải dễ, đặc biệt trong giai đoạn đất nước đang rất phát triển về ngạch xuất khẩu và đóng gói. Nhưng nếu chúng ta tìm hiểu kĩ thì cũng không khó để tìm ra được công ty sản xuất bao bì, thùng carton uy tín chất lượng hàng đầu.

3.2. Địa điểm mua thùng carton giá rẻ mà chất lượng tại Hà Nội 
 
Nói đến nơi sản xuất thùng carton uy tín chất lượng và khiến bạn đặt niềm tin mua thùng carton thì chúng ta phải biết đến công ty bao bì BT Đông Dương – chuyên sản xuất bao bì, thùng carton.

Với kinh nghiệm trong ngành hơn 12 năm, công ty tự hào với hình ảnh và chất lượng của sản phẩm cho ra thị trường với mẫu mã đẹp mà giá thành lại phù hợp.

4. Nhiều sản phẩm chất lượng, dễ dàng chọn mua thùng carton 

Sản phẩm của công ty bao bì BT Đông Dương rất đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng. Phổ biến có 2 loại sản phẩm được những người cần mua thùng carton đang săn lùng là: Thùng carton 3 lớp và 5 lớp

Thùng carton 3 lớp là sản phẩm được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và 1 lớp sóng ở giữa. Sản phẩm này thường được ứng dụng để đóng gói những sản phẩm hàng hóa có khối lượng, trong lượng nhỏ và nhẹ thường là dưới 15kg.

Thùng carton 5 lớp có cấu tạo gồm 2 lớp ngoài và 3 lớp trong (gồm 3 lớp phẳng và 2 lớp sóng). Sản phẩm này thường được sử dụng để đóng gói hàng hóa, máy móc, nội thất… Có trọng lượng, khối lượng lớn

5. Dàn máy móc hiện đại để sản xuất thùng carton

5.1. In flexo dạng lưới

+ In flexo dưới dạng in lưới 1 màu, 2 màu… (In thủ công bằng tay): Đối với kỹ thuật này sản phẩm thùng carton chất lượng in ấn không sắc nét, không in chi tiết nhỏ, mực in bị nhòe, lem màu trên thùng, chạy tốc độ thấp vì vậy giá thành rẻ chỉ phù hợp với những mặt hàng không yêu cầu cao về chất lượng, thuộc hàng chợ. 

5.2. In flexo dạng in máy

+ In flexo dạng in máy (bản in cao su, polime): 1 màu, 2 màu, 3 màu, 5 màu… Đối với kỹ thuật in này sản phẩm có chất lượng in sắc nét, in được chi tiết nhỏ và khó. Đưa ra được sản phẩm có thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Mặc dù giá thành in dạng này cao hơn nhưng không đáng kể bởi chất lượng đem lại rất tuyệt vời. Và cũng là một lựa chọn tốt khi trong việc mua thùng carton, in bao bì…

5.3. In offset

+ In offset: Số màu lên đến 6 – 7 màu, Chất lương in tốt hơn in flexo, hình ảnh sắc nét rõ ràng, chạy tốc độ cao. Màu in đẹp hơn rất nhiều nhưng chi phí cao hơn so với in flexo phù hợp với sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ cao, tiêu chuẩn xuất khẩu. 

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng khác nhau, BT Đông Dương luôn có nhiều lựa chọn cho khách hàng tin dùng. Chúng tôi có đủ kỹ thuật in flexo với máy in 5 màu, và máy in offset 05 màu, in khổ lớn, máy bế khổ lớn 1m25- 1m6. Phục vụ mọi sản phẩm, kích thước thùng carton do khách hàng yêu cầu. 

Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm có giá trị, hài lòng khách hàng, với giá cả phải chăng. Có cán bộ nhân viên tư vấn tận tình để dưa ra được sản phẩm hài lòng khách hàng. Ngoài ra BT Đông Dương còn hỗ trợ thiết kế, tư vấn các mẫu mã sản phẩm phù hợp để khách hàng lựa chọn với Phương châm “ Uy Tín là chất lượng “.

Liên hệ tư vấn

Nếu bạn cần mua thùng carton hoặc cần tư vấn những vấn đề xoay quang in ấn bao bì, thùng carton hãy liên hệ với chúng tôi!

VPGD: số 11/73 Đức Diễn, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy Sản xuất: Phố Lồ, xã Nguyệt Đức, Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc

Kho số 1: số 536 Phúc Diễn, Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kho số 2: Lô A2 KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Hotline: 0948 000 699 – 0903 242 027 -0988 575 625 

Email: baobidongduong86@gmai.com

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0984.18.20.30