Bạn đang ở đây

Ngày 01/03/2021 Công ty cổ phần BT Đông Dương, chính thức đưa nhà máy sản xuất bao bì giấy số 2 tại tỉnh Vĩnh Phúc vào hoạt động.

22/12/2023 171

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, với sự gia tăng về doanh thu và khách hàng, quy mô sản xuất ngày càng được mở rộng , cơ sở vật chất từng bước hiện đại chuyển đổi dần sang dây chuyền sản xuất tự động trong khâu sản xuất. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm vỏ hộp bao bì carton chất lượng cao cho các nhà máy xí nghiệp khu vực Tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận

Tháng 12/2019 BT Đông Dương chính thức  thông qua nghị quyết xây dựng nhà máy sản xuất bao bì giấy số 2 tại Cụm CN Nguyệt Đức, Huyên Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc  nhằm sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm bao bì carton tại Vĩnh phúc chất lượng với giá thành tốt nhất phục vụ thị trường tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

Đến nay sau hơn 1 năm xây dựng, ngày 01/3/2021 Công ty bao bì BT Đông Dương chính thức đưa nhà máy bao bì giấy số 2 vào hoạt động, với mũi nhọn là cung cấp các sản phẩm bao bì in offset, bao bì chất lượng cao phục vụ cho các nhà máy xí nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

Một số hình ảnh nhà máy số 2 tại Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh phúc.


 Công ty đã đầu tư hệ thống máy in offset hiện đại khổ in lớn và hệ thống máy in Flexo 4-5 màu tự động hóa cao vào hoạt động. Nhà máy hoạt động sẽ góp phần cung cấp những sản phẩm bao bì carton tại tỉnh Vĩnh phúc chất lượng cho các đối tác khách hàng cũng như tạo việc làm cho hàng trăm lao động địa phương  góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của xã hội.

Cùng với nhà máy số 1 tại Khu CN vừa và nhỏ Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và một tập thể cán bộ công nhân viên đoàn kết, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 Bao Bì BT Đông Dương đã và đang trở thành 1 đơn vị uy tín trong sản xuất bao bì carton với các khách hàng, đối tác .


Một số hình ảnh về tập thể CBCNV của công ty.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty Cổ phần bao bì BT Đông Dương

VPGD: Số 11, Ngõ 73, Đường Đức Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

NMSX số 1: Lô A2, Khu CN Vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

NMSX số 2: Khu CN Nguyệt Đức, Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc

 

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0984.18.20.30