Bạn đang ở đây

Thư chúc mừng của Chủ tịch BT Đông Dương Group nhân dịp kỷ niệm 07 năm thành lập BT Đông Dương Group

22/12/2023 191

THƯ CHÚC MỪNG CỦA CHỦ TỊCH HĐQT
Nhân dịp kỷ niệm 07 năm thành lập BT Đông Dương Group
(19/01/2015 – 19/01/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 07 năm thành lập Công ty Cổ phần BT Đông Dương- BT Đông Dương Group (19/01/2015 – 19/01/2022), Tôi xin gửi đến toàn thể nhân viên trong Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Ngày kỷ niệm sinh nhật BT Đông Dương năm nay trong bối cảnh cả nước đang chung tay phòng chống đại dịch COVID – 19, thực hiện nghiêm túc chỉ thị số 16/CT-TTg của Chính phủ, Công ty chúng ta đã phải cố gắng cùng chung tay vừa phòng chống dịch quyết liệt  vừa phải đảm bảo sản xuất ổn định giữ vững thị trường của Công ty. Trong điều kiện hoàn cảnh làm việc ấy, Tôi vui mừng khi càng thấy rõ sự hợp tác và nguồn năng lượng tuyệt vời của cán bộ Công ty cũng như tập thể các đơn vị trong toàn Hệ thống BT Đông Dương Group, đặc biệt là tinh thần làm việc nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ trong suốt thời gian vừa qua, trong đó có những đơn hàng cần thời gian sản xuất thần tốc để phục cho tuyến đầu cần phải hoàn thành để kịp thời đưa vào phục vụ phòng chống dịch bệnh. Tôi ghi nhận sự cố gắng hết mình của toàn thể các bạn và mong trong thời gian tới, từng thành viên của BT Đông Dương hãy cố gắng nỗ lực hết mình với lòng yêu nghề, vì trách nhiệm của chúng ta với khách hàng/ Đối tác, vì cuộc sống tươi đẹp, vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và của BT Đông Dương trong tương lai.

Tôi xin chúc mừng sinh nhật lần thứ 07 của BT Đông Dương, chúc Công ty cùng toàn Hệ thống BT Đông Dương của chúng ta ngày càng phát triển! Nhân dịp này, tôi xin cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của tất cả các đối tác, khách hàng đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng BT Đông Dương. Một lần nữa, xin cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ cán bộ nhân viên BT Đông Dương cùng chung sức tạo nên thành tựu ngày hôm nay. Tôi tin tưởng BT Đông Dương sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững trở thành một công ty đa ngành, mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, tạo ra lợi ích cao nhất cho cổ đông và đóng góp vào sự phồn vinh của Đất nước. 

Chúc các bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trần Xuân Thọ

Chủ tịch HĐQT BT Đông Dương Group

 

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0984.18.20.30