Bạn đang ở đây

Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay

20/12/2023 657

1. Nên chọn kích thước thùng carton đi máy bay như thế nào?

Khi bạn vận chuyển hàng hóa thông qua đường hàng không. Việc kiểm tra hàng hóa trên máy bay là không thể tránh khỏi trong tất cả mọi chuyến bay. Từ đồ vật gì, khối lượng kích cỡ như thế nào bạn đều phải khai báo rõ ràng và thông qua màn kiểm tra rất gắt gao mới có thể đưa hàng hóa lên máy bay và vận chuyển đến nơi khác được.

Vì vậy bạn cần phải hiểu và biết được nên chọn hàng hóa có kích thước như thế nào để mua thùng carton đóng hàng đi máy bay cho hợp lý. Khi được kiểm tra sẽ không gặp khó khăn và mất thời gian cho việc này. Bài viết dưới đây sẽ dành cho bạn với quy định về kích thước hàng hóa đi máy bay:

Nếu một chuyến bay điểm xuất phát bắt đầu từ Việt Nam đến Canada chúng ta sẽ được mang 3 hành lí mà không tính phí theo quy định máy bay. Mỗi một kiện hàng lý được ký gửi nặng tối đa được phép là 32kg và có tổng kích thước 3 chiều tối đa là 158cm, tương đương 62inch.

Đối với lượt hàng hóa vừa hoặc nhẹ thì theo quy định 60x40x40cm và bên cạnh đó là những kiện hàng loại nặng sẽ theo quy định kích thước là 50x40x40cm

Hành lý ký gửi đặt ghế phổ thông

Những hãng hàng không có chuyến bay trong và ngoài nước nếu đặt ghế phổ thông đi máy bay thì sẽ được ký gửi 02 kiện hành lý. Mỗi kiện có trọng lượng tối đa 23kg và tổng kích thước thùng carton ba chiều tối đa được phép 158cm, tương đương 62inch.

Những hành khách các với các hãng hàng không khác nhau nếu chọn hành lí xách tay sẽ có quy định khối lượng hàng hóa không quá 7kg và ký gửi không quá 20 – 30kg. Với những người có mang túi xách hoặc đựng hàng hoá trong vali kèm theo thì chuẩn kích thước không quá hơn 56x36x23cm.

2. Quy định về hành lý được và cấm khi di chuyển bằng máy bay

2.1. Hành lý ký gửi

Dựa vào loại vé máy bay bạn đặt bạn đầu khi đăng kí và được quy định rõ với mỗi hành lý ký gửi không quá 30kg. Để tiện khi nhân viên đưa hàng hóa của bạn di chuyển từ nơi này qua nơi khác, bên cạnh đó chính bạn cũng là người làm chủ được khối lượng hàng hóa. Bên cạnh việc đảm bảo được kích thước đúng quy định, khoa học thì hàng hóa bên trong chiếc vali, thùng carton của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, không bị tác động ngoại lực khi quá cồng kềnh.

Ngoài việc Vali bỏ quần áo và những vật dụng cho cá nhân thì bạn cũng nên mua thêm thùng carton nếu hành lí của bạn có hàng hóa kèm theo, hiện nay việc tìm mua thùng carton ở đâu Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Việc tìm kiếm một doanh nghiệp hay công ty sản xuất bao bì carton để đựng hàng hóa chất lượng không khó nếu bạn có nhu cầu để đóng gói hàng hóa để di chuyển bằng máy bay.

Việc mua thùng carton đóng hàng đi máy bay và sử dụng thùng giấy carton cũng là điều thường xuyên xảy ra, vì vậy hãy đánh dấu để tránh nhầm lẫn hay thất lạc khi nhận hàng lý ký gửi nhé.

2.2. Hàng cấm

Những hàng hóa có tính gây sát thương, chất kim loại, vật sắc nhọn hay những vũ khí bị cấm triệt để bởi quy định nhà nước khi đi máy bay bạn sẽ không được mang bên mình dưới mọi hình thức như: Dao, kéo, kìm, súng…

Nếu bạn vi phạm sẽ bị phát hiện ngay tại nơi kiểm tra hàng hóa và sẽ bị báo động ngay, không cho phép bạn mang những vật dụng đó lên máy bay. Vì vậy bạn nên cân nhắc cho mình những quy định khi đi máy máy về những loại hàng hóa nên và cấm khi di chuyển bằng máy bay nhé.

3. Những điều nên biết khi mua thùng carton đóng hành lí đi máy bay

Sau khi hiểu rõ được quy định hàng hóa trên máy bay như thế nào thì bạn cần phải trang bị cho mình những lớp bọc hàng hóa an toàn, chắc chắn bằng những loại hộp, bao bì thùng carton, bởi việc dùng chúng để đựng hàng hoá di chuyển đường xa đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

3.1. Chọn mua thùng carton đóng hàng đi máy bay tốt nhất

Hiện nay trên thị trường bao bì carton có rất nhiều loại, phù hợp với nhiều kích thước và khối lượng kèm theo như bao bì carton 7 lớp với độ cứng tốt, bao bì carton 5 lớp với sức chịu không kém gì 7 lớp, nằm dưới 2 vị trí trên. Cho những khối lượng vừa và nhỏ sẽ có bao bì carton 3 lớp, bao bì carton 2 lớp cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Khi xác định được đúng như cầu bạn cần tìm đúng nơi sản xuất chất lượng và có độ tin cậy cao, họ sẽ đảm bảo cho bạn về mẫu mã đa dạng cũng như có đầy đủ kích thước theo yêu cầu.

3.2. Kiểm tra chất lượng và độ uy tín

Khi biết được bạn cần mua thùng carton với kích cỡ như thế nào. Tiếp theo đó là quan tâm đến chất lượng đảm bảo và uy tín lâu năm với nhiều khách hàng tin chọn để mua khối lượng nhiều sử dụng trong việc đóng gói sản phẩm, di chuyển hàng hóa.

4. Địa điểm  mua thùng carton đóng hàng đi máy bay uy tín tại Hà Nội

4.1. Nên mua thùng carton ở đâu Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung

Trên thị trường bao bì carton. Để mua thùng carton không khó nhưng việc tìm hiểu được công ty sản xuất bao bì carton chất lượng cao, giá thành lại rẻ thì bạn phải tìm hiểu.. Không đi đâu xa. Công ty bao bì BT Đông Dương – chuyển sản xuất, in ấn bao bì carton với tai tiếng đứng đầu trong ngành hàng bao bì lâu năm. Với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu mua thùng carton đóng hàng đi máy bay chất lượng giá rẻ của bạn.

4.2. Tại sao chọn bao Bì BT Đông Dương mua thùng carton đóng hàng đi máy bay

Được công ty đưa lên hàng đầu và đảm bảo nhất là chất lượng bao bì, thùng carton với lượng bán lẻ và sỉ. Xuất đi với những lô hàng số lượng trên 50 mặt hàng. Giá thành luôn đi đôi với chất lượng tạo ra. Luôn được công ty điều phối phù hợp đúng giá với thị trường.

Công ty BT Đông Dương có những đối tác lớn và có tiếng trên thị trường Việt như TÂM TIẾN PHÁT, KAROFI, ORION… Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Có nhiều dự án lớn nhỏ. Nổi tiếng với việc buôn bán lẻ và sỉ carton chất lượng uy tín nhất tại Hà Nội.

Hệ thống máy móc hiện đại nhất với công nghệ in ấn thùng carton đi đầu trong ngành để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Đảm bảo được tính an toàn về phía môi trường, giữ gìn một môi trường rác thải có thể phân huỷ. Với thùng carton sau khi sử dụng thay khi vứt đi bạn vẫn có thể hệ thống lại và tái chế ra được nhiều vật dụng hay ho đấy nhé!

Liên hệ tư vấn mua thùng carton đóng hàng đi máy bay

Nếu bạn cần mua thùng carton hoặc cần tư vấn những vấn đề xoay quang in ấn bao bì, thùng carton hãy liên hệ với chúng tôi!

VPGD: số 11/73 Đức Diễn, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy Sản xuất: Phố Lồ, xã Nguyệt Đức, Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc

Kho số 1: số 536 Phúc Diễn, Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kho số 2: Lô A2 KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0948 000 699 – 0903 242 027 -0988 575 625

Email: baobidongduong86@gmai.com

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0984.18.20.30